Mệnh hoả hợp hướng nào, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn hướng nào là chính

View : 314

Mệnh hoả hợp hướng nào, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn hướng nào là chính. Chắc hẳn đây là thông tin mà nhiều người quan tâm bởi hưởng nhà sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của cả gia đình. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosolocphat.org 

1. Mệnh hỏa hợp hướng nào?

1.1 Mệnh Hoả hợp hướng chính đông không ?

Với câu hỏi mệnh hoả hợp hướng nào thì câu trả lời là Hướng Chính Đông là hướng tốt nhất dành cho người mệnh Hỏa. Bởi hướng Chính Đông thuộc Mộc mà mộc sinh hoả bởi đây là mối quan hệ tương sinh tốt, vì thế nếu lựa chọn hướng này sẽ rất tốt cho người mệnh Hoả.

"<yoastmark

Hướng này không chỉ giúp người này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc mà con giúp cho đường tình duyên thêm mở rộng, khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua.

1.2. Hướng Chính Nam

Mệnh hoả hợp hướng nào thì ngoài hướng chính đông, hướng chính Nam cũng là một hướng rất tốt cho người mệnh Hoả, ngoài ra phải nói tới việc căn nhà hướng này sẽ phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mùa đông ấm, mua hè mát. Hướng Nam trong phong thuỷ thuộc Hoả, hợp với mệnh của chủ Nhà. Nếu bố trí tốt các đồ vật hay nội thất trong nhà hợp lý thì sẽ càng giúp cho người mệnh Hoả thêm lớn mạnh, may mắn gặp nhiều may mắn hơn, chuyên xui xẻo sẽ tránh được khá ổn.

2. Người mệnh hoả cần tránh hướng nào?

Những hướng người mệnh Hoả cần tránh là hướng Chính Bắc thuộc mệnh Thuỷ mà Thuỷ khắc Hoả. Từ trước đến nay thường rất xung khắc, không hợp nhau. Do đó xét trên tất cả phương diện nhà nào đặt hướng này sẽ kìm hãm sự phát triển của gia chủ.

Việc đặt hướng này cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ dễ bị ốm đau thường xuyên, thậm chí nặng hơn là gặp nhiều tai hoạ nghiêm trọng bởi vậy hãy chú ý không đặt hướng này.

3. Xác định hướng phong thủy nhà ở cho người mệnh hoả

3.1 Hướng nhà ở

Riêng với hướng nhà ở thì người mệnh Hoả hợp với hương Nam nhất, ngoài ra vì trong phong thuỷ Mộc sinh Hoả nên các hướng thuộc hành Mộc cũng sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng. Hướng cuối đó chính là hướng Đông, Đông Nam và cũng là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn.

Hướng mệnh hoả cần tránh hướng Tây và Tây Bắc, bởi vì hướng này thuộc hành Kim, mà Kim lại tương khắc mệnh Hoả. Nếu như ở trong tình huống không còn sự lựa chọn khác hay đã xây xong nhà rồi. Khi đó người mệnh Hoả có thể hoá giải bằng nhiều cách. Mở thêm cửa sổ, cửa chính, đặt giường ngủ ở hướng phù hợp. Như vậy là đã có thể trả lời được câu hỏi hướng mệnh Hoả hợp hướng nào rồi.

3.2 Hướng phòng ngủ

Mệnh hoả hợp hướng phòng ngủ nào. Hướng nên lựa chọn là hướng của hành Mộc hoặc có thể là chính của hành Hoả. Một số hướng cụ thể có thể đặt hướng phòng ngủ là : hướng Nam, Đông và Đông Nam.

Đây là những hướng tốt rất phù hợp cho người mệnh Hoả. Khi đặt các hướng này sẽ tốt cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình, giúp gia chủ có giấc ngủ ngon hơn, tránh bị làm phiền, thức giấc giữa đêm.

3.3 Hướng bàn làm việc

Mệnh hoả hợp hướng nào để làm việc cho tốt. Đối với người mệnh Hoả thì hướng đặt bàn làm việc tốt nhất là Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Tây. Cho nên cần lưu ý phía sau bàn làm việc cần có điểm tựa chắc chắn, phí trước nên có độ thoáng tượng trưng cho sự rộng mở, tiền đồ thênh thang.

Xem thêm : Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

3.4 Hướng phòng bếp

Người mệnh hoả hợp hướng nào , nên chọn hướng nào khi đặt bếp. Thì câu trả lời là nên chọn hướng tương sinh với cung mệnh. Như vậy mới tạo được nguồn năng lượng tích cực giúp chúng lưu thông dễ dàng. Điều đó sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc sẽ rất tốt và phù hợp với những người mệnh này.

3.5. Hướng phòng bếp

Người mệnh hoả hợp hướng nào . Khi lựa chọn hướng bếp thì cần lựa chọn các hướng đặt sao cho gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Nam để tránh xui xẻo và kìm hãm sự phát triển.

Trên đây là những thông tin bài viết trả lời cho câu hỏi mệnh hoả hợp hướng nào, hướng nào để giúp mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Xem thêm: Tích Lịch Hỏa là gì? Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu?

 

Tin liên quan
Mệnh Hoả hợp số mấy ? Cách chọn số hợp phong thủy để thành công

Mệnh Hoả hợp số mấy ? Cách chọn số hợp phong thủy để thành công

Mệnh Hoả hợp số mấy ? Cách chọn số hợp phong thủy để thành công viên mãn. Lựa chọn được con số hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn

Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ

Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ

Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ. Người mệnh hỏa thuộc nhiều năm sinh khác nhau

Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì. Trong cuộc sống mệnh này nên kết hợp với mệnh nào đề được tài lộc, tránh kết hợp với mệnh nào

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top những loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa giúp gia chủ phát tài, cuộc sống an yên.

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất. Sau khi chọn được vị trí đặt bàn phù hợp, bạn cần bố trí đồ đạc trên bàn