Kèo châu Á là gì? Cách đọc tỷ lệ cá kèo châu Á

View : 301

Kèo châu Á là gì? Một trong những kèo cược bóng đá được quan tâm nhất hiện nay đó chính là kèo Châu Á. Cùng vậy hãy cùng tin bóng đá đi tìm hiểu cụ thể về kèo Châu Á và cách đọc kèo.

1. Định nghĩa kèo châu Á là gì? 

kèo châu á là gì
Kèo châu Á là gì? Hướng dẫn đọc tỷ lệ cá kèo châu Á

Kèo châu Á hay còn được gọi cái tên khác là kèo Handicap, kèo chấp và được ký hiệu trên bảng cược là HDP. Sở dĩ có tên gọi kèo châu Á là bởi vì loại kèo này được chơi phổ biến ở các nước châu Á. Và được biết hiện nay, kèo châu Á được áp dụng với các trận đấu có sự chênh lệch lớn về phong độ với mục đích tạo sự cân bằng cho tỷ lệ cược giữa 2 đội thi đấu.

Đặc biệt theo quy định chung, loại kèo cược này sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức cộng thời gian bù giờ. Nếu như có hiệp phụ thì thời gian diễn ra hiệp thi đấu này sẽ không được tính. Và kèo cược này cũng sẽ được cổng game đưa ra trước khi diễn ra trận đấu với 1 tỷ lệ chấp giữa đội mạnh và đội yếu.

Khi tham gia chơi bóng đá với một trận đấu, nếu như người chơi chọn kèo châu Á thì chắc chắn sẽ phải lựa chọn dự đoán theo tỷ lệ chấp. Sau đó sẽ chờ đợi cho đến khi  trận đấu kết thúc và đối chiếu với dự đoán dự đoán của mình. Nếu như đúng thì người chơi sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ tương ứng. Còn nếu như sai thì sẽ phải chấp nhận mất tiền cược ban đầu.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đọc tỷ lệ cá kèo châu Á

Kèo châu Á là gì? Hướng dẫn đọc tỷ lệ cá kèo châu Á

Người hoàn toàn chơi có thể lựa chọn một trong những hình thức sau của kèo Châu Á để tham gia chơi.

Kèo đồng banh

Trong một trận đấu nếu như có hai đội bóng được đánh giá là ngang tài, ngang sức về mọi mặt thì xác định điểm chấp bằng 0. Vì vậy nếu như đội bạn cược giành chiến thắng thì sẽ được nhận tiền thưởng, ngược lại bạn sẽ thua. Còn nếu như hai tỷ số giữa hai đội là hòa thì cổng game sẽ hoàn lại tiền cược cho người chơi.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25)

Nếu cược kèo đồng banh nửa trái thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới là 0.25 trái. Thì lúc này sẽ có các trường hợp như sau:

  • Trường hợp nếu như kết quả là hòa thì người chơi đặt kèo dưới thắng nửa tiền cược, nằm kèo trên thua nửa tiền cược.
  • Nếu như đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn trở lên thì người chơi đặt kèo trên sẽ thắng, còn cược kèo dưới thua tiền.

Kèo chấp nửa trái (Kèo chấp 0.5 (1/2))

Kèo chấp 0.5 có nghĩa là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa trái sẽ. Thì lúc này sẽ có các trường hợp như sau:

  • Nếu trường hợp hai đội hòa nhau. Nếu như người chơi đặt kèo dưới sẽ thắng tiền cược, nằm kèo trên sẽ thua tiền cược.
  • Nếu trường hợp khi thi đấu  Nếu như đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn trở lên. Khi đó nếu người chơi đặt kèo trên sẽ thắng tiền cược, nằm kèo dưới sẽ thua tiền cược.

Kèo chấp 0.5/1 (0.75) hay là kèo chấp nửa một

Đối với loiaj kèo này đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 điểm. Vì vậy sẽ có những trường hợp như sau:

  • Nếu như trường hợp hai đội hòa nhau thì người chơi đặt kèo dưới sẽ thắng cược hoàn toàn.
  • Nếu như trường hợp trong trận đấu đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn như: 1-0, 3-2, 4-3. Vì vậy lúc này người chơi đặt kèo trên sẽ thắng nửa tiền, cược kèo dưới thua nửa tiền.

Kèo chấp 1 trái (điểm)

Còn đối với loại hình kèo cược này đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu 1 điểm. Vì vậy khi đó người chơi sẽ căn cứ vào tổng số bàn thắng để phân biệt thắng thua như sau:

  • Nếu như kết quả trận đấu hòa thì người chơi cược kèo trên sẽ thắng, cược kèo dưới thua toàn bộ tiền.
  • Nếu như trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn thì sẽ  hòa tiền không nên nào thắng. Vf thế khi đó cổng game sẽ hoàn trả tiền cược lại cho người chơi.
  • Nếu như trường hợp đội kèo trên thắng cách biệt đội kèo dưới 2 bàn trở lên. Vì vậy dựa vào kết quả này người chơi cược kèo trên sẽ thắng hoàn toàn, kèo dưới sẽ thua đậm.

Trên đây là những chia sẻ về kèo châu á là gì đã được xổ số Lộc Phát cập nhật một cách cụ thể và rõ ràng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đọc kèo để dễ dàng chiến thắng.

Xem thêm: Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

"Hi vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và đưa ra những dự đoán chính xác cho các trận đấu sắp tới. Đồng thời, bài viết này chỉ được xem như một tài liệu tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Tin liên quan
Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 1/2 có khó không? Nên chơi kèo chấp 0.5 như thế nào? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tiền vệ là gì? Cách để trở thành 1 tiền vệ giỏi

Tiền vệ là gì? Cách để trở thành 1 tiền vệ giỏi

Tiền vệ là gì? Là 1 vị trí đóng vai trò trung tâm trong đội bóng nhưng không nhiều người hiểu được nhiệm vụ của tiền vệ. Cùng tìm hiểu ngay.

Hậu vệ là gì? Những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Hậu vệ là gì? Những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Hậu vệ là gì? Đây là vị trí chiến lược trong sơ đồ bóng đá. Để hiểu hơn về vai trò của hậu vệ và 5+ hậu vệ giỏi nhất thế giới, tham khảo ngay.

Tiền đạo là gì? Những cái tên xuất sắc nhất

Tiền đạo là gì? Những cái tên xuất sắc nhất

Tiền đạo là gì? Vậy nhiệm vụ của tiền đạo là gì? Những ai đang thi đấu xuất sắc ở vị trí này? Câu trả lời sẽ được gửi đến ngay sau đây.

Thủ môn là gì? Tố chất để trở thành 1 thủ môn giỏi

Thủ môn là gì? Tố chất để trở thành 1 thủ môn giỏi

Thủ môn là gì? Tuy đóng vai trò quan trọng trong đội hình thi đấu nhưng không phải ai cũng hiểu được vị trí, nhiệm vụ của thủ môn.