Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc phổ biến hiện nay là gì?

View : 309

Kèo phạt góc là gì? Có thể thấy một trong những hình thức chơi thu hút nhiều người chơi tham gia nhất hiện nay đó chính là kèo phạt góc. Để có thể tham gia nhận định phạt góc người chơi cần phải hiểu và có kinh nghiệm nhất định của riêng mình. Ở bài viết này chuyên mục bóng đá xin chia sẻ các thông tin chi tiết về loại kèo này.

Kèo phạt góc là gì?
Kèo phạt góc là gì?

1. Tìm hiểu kèo phạt góc là gì? 

Kèo phạt góc trong chơi bóng đá còn được gọi cái tên khác là Conners. Đây chính là dạng hình thức dự đoán cho chơi trực tuyến/ chơi online. Tại kèo này, người chơi hoàn toàn không cần quan tâm đến tỷ số mà thay vào đó chính là chú ý đến số lượng quả phạt góc xuất hiện trong trận đấu.

Phạt góc trong trận đấu sẽ được trao cho đội nào tấn công nhưng bóng đã ra ngoài đường biên ngang trên sân phía ngoài khung cầu môn. Cho dù cho ở mặt đất hay trên không do bất kì người chạm bóng cuối cùng. Dựa vào đây, thì người chơi có thể tiến hành dự đoán và đặt kèo.

Đặc biệt trong kèo này có nhiều loại để bạn có thể lựa chọn như là cược gấp conner, cược phạt góc kèo 1×2 hay cược phạt góc trên dưới, chẵn lẻ…Tỷ lệ thắng cược của loại kèo này dựa theo xác suất xảy ra trong mỗi trận đấu

Tuy nhiên thì hầu hết người chơi hiện nay đều dự đoán kèo theo cảm tính. Để cược phạt góc có hiệu quả thì bạn cần phải đưa ra số liệu Thống kê rõ ràng trước trận. Cho dù cho kèo phạt góc này không phải kèo chính nhưng cũng cần có những kỹ năng nhất định.

2. Chia sẻ các loại kèo phạt góc phổ biến hiện nay

kèo phạt góc là gì

Cũng như hầu hết các thể kèo bóng đá khác, kèo phạt góc cũng có rất nhiều thể loại kèo và hình thức chơi khác nhau. Vì vậy mà người chơi có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thể loại cược và tham gia. Dưới đây là một số những thể loại kèo phạt góc thông dụng hiện nay.

Kèo dự đoán phạt góc toàn trận

Kèo dự đoán phạt góc hay còn gọi cái tên khác là kèo trên dưới (Over/Under), đây chín là kèo cược được tính kết quả cho toàn trận đấu. Cũng giống như các kèo dự đoán bóng đá khác, với kèo dự đoán phạt góc toàn trận này người chơi cũng lựa chọn cửa Tài hay cửa Xỉu và nó phụ thuộc tỷ lệ chơi của nhà cá đưa ra cho từng trận đấu.

Kèo chấp phạt góc

Thể loại kèo phạt góc khác đang được rất nhiều người chơi quan tâm và lựa chọn đó chính là kèo cược chấp phạt góc. Ở kèo này cổng game sẽ đưa ra các tỷ lệ chấp khác nhau theo mỗi trận đấu, tại đây người chơi chỉ cần lựa chọn đội được chấp hay đội chấp phạt góc. Căn cứ vào số lượng quả phạt góc được thực hiện trong cả trận bóng và tỷ lệ chấp để có thể phân biệt đội nào thắng – đội nào thua.

Kèo phạt góc 1×2

Có thể thấy cách chơi kèo phạt góc 1×2 rất đơn giản bởi vì nó cũng khá giống với kèo châu Âu trong chơi bóng đá trực tuyến. Với loại kèo phạt góc 1×2 thì người chơi sẽ có 3 lựa chọn đó chính là Thắng – Hoà và Thua, còn tuỳ từng lựa chọn mà tỷ lệ ăn cược của các cổng game đưa ra là khác nhau .

Kèo phạt góc chẵn lẻ

Kèo phạt góc chẵn lẻ cũng chính là kèo có cách chơi đơn giản nhất trong các thể loại kèo phạt góc. Đặc biệt khi lựa chọn thể loại kèo này, bởi vì người chơi chỉ cần dự đoán số lượng quả phạt góc được thực hiện trong trận đấu là chẵn hoặc lẻ và dự đoán.

Kèo phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên hay còn gọi tên khác là First Corner, loại kèo này yêu cầu người chơi cần dự đoán xem trong trận đấu đó quả phạt góc đầu tiên sẽ do đội bóng nào thực hiện.

Kèo phạt góc cuối cùng

Kèo phạt góc cuối cùng còn được gọi với tên gọi khác là Last Corner. Loại kèo này cũng khá giống với kèo phạt góc đầu tiên, thay vì dự đoán đội thực hiện quả phạt góc đầu tiên thì với loại cược này người chơi phải dự đoán xem quả phạt góc cuối cùng trong trận đấu đó sẽ do đội nào thực hiện.

Kèo phạt góc kế tiếp

Một loại kèo cược khác mà cổng game đưa ra đó chính là kèo phạt góc kế tiếp hay còn gọi là kèo Next corner, đối với loại kèo này thì người chơi cần dự đoán xem đội bóng nào sẽ được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo qua đó có thể dự đoán vào đội bóng đó.

Kèo không có phạt góc

Ngoài những loại kèo trên thì nhằm thu hút người chơi thì các cổng game còn đưa ra tỷ lệ kèo cược không có quả phạt góc nào xuất hiện trong trận đấu. Đây cũng chính là một loại cược phạt góc khá đặc biệt và có tỷ lệ cược rất cao. Thế nhưng một trận đấu mà không có một quả phạt góc dành cho đội nào thường rất hiếm và người chơi nên hết sức thận trọng khi đặt kèo cược này.

Mong rằng qua bài viết trên đây thì sẽ giúp mọi người hiểu chi tiết về kèo phạt góc là gì và có thể tham gia dự đoán loại kèo này đạt được tỉ lệ thắng cược cao hơn.

Xem thêm: Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

"Hi vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và đưa ra những dự đoán chính xác cho các trận đấu sắp tới. Đồng thời, bài viết này chỉ được xem như một tài liệu tham khảo. Chúc bạn may mắn!"

Tin liên quan
Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

Kèo chấp 0.5 là gì?Thông tin chơi luôn thắng

Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 1/2 có khó không? Nên chơi kèo chấp 0.5 như thế nào? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tiền vệ là gì? Cách để trở thành 1 tiền vệ giỏi

Tiền vệ là gì? Cách để trở thành 1 tiền vệ giỏi

Tiền vệ là gì? Là 1 vị trí đóng vai trò trung tâm trong đội bóng nhưng không nhiều người hiểu được nhiệm vụ của tiền vệ. Cùng tìm hiểu ngay.

Hậu vệ là gì? Những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Hậu vệ là gì? Những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Hậu vệ là gì? Đây là vị trí chiến lược trong sơ đồ bóng đá. Để hiểu hơn về vai trò của hậu vệ và 5+ hậu vệ giỏi nhất thế giới, tham khảo ngay.

Tiền đạo là gì? Những cái tên xuất sắc nhất

Tiền đạo là gì? Những cái tên xuất sắc nhất

Tiền đạo là gì? Vậy nhiệm vụ của tiền đạo là gì? Những ai đang thi đấu xuất sắc ở vị trí này? Câu trả lời sẽ được gửi đến ngay sau đây.

Thủ môn là gì? Tố chất để trở thành 1 thủ môn giỏi

Thủ môn là gì? Tố chất để trở thành 1 thủ môn giỏi

Thủ môn là gì? Tuy đóng vai trò quan trọng trong đội hình thi đấu nhưng không phải ai cũng hiểu được vị trí, nhiệm vụ của thủ môn.