Mơ thấy chó là điềm gì, nên đánh số nào để trúng lớn

View : 360

Mơ thấy chó là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn, hình ảnh những chú chó từ xưa đã trở nên rất thân thuộc với con người, vậy giấc mộng này sẽ mang tới điều tốt đẹp hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosolocphat.org

1. Giải mã giấc mơ thấy chó

Theo phong thủy, mỗi nội dung giấc mơ cụ thể sẽ gắn liền với một ý nghĩa và điềm báo nhất định. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể sẽ có điềm báo như dưới đây

Mơ thấy chó con

Khi nằm chiêm bao thấy chó con, là dấu hiệu cho thấy sự vui vẻ, thoải mái bạn đang và sẽ gặp trong cuộc sống. Hãy đón chờ một tình bạn, một mối quan hệ mới tốt đẹp sắp đến nhé. Nằm mộng chó mẹ cùng đàn chó con cũng là điềm báo tương tự như trên, những người bạn tốt sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy chó đánh con gì trúng lớn
Mơ thấy chó đánh con gì trúng lớn

Trường hợp chêm bao thấy một lứa chó con mới sinh là điềm báo tốt đẹp về sự thuận lợi trong công việc. Kế hoạch hay dự định của bạn sẽ được bắt đầu suôn sẻ, phát triển như mong muốn của bạn.

Tuy nhiên nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy chó con ở trên lưng mình hay lẽo đẽo theo sau chó mẹ, cho thấy bạn đang gặp một gánh nặng và không thể thoát ra được.

Nằm mộng thấy chó sủa 

Tùy vào từng trường hợp, giấc chiêm bao thấy chó sủa sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn:

  • Nằm mộng thấy hình ảnh chó sủa bình thường trong giấc mơ: Báo hiệu rằng bạn đang quá khó tính và điều đó làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn nên học cách thay đổi dần tính cách của mình để hòa hợp hơn với mọi người.
  • Trường hợp nằm mộng thấy con chó sủa liên tục và dữ dộiThường ám chỉ rằng bạn đang mang phiền toái đến cho mọi người mà bạn không hề hay biết.
  • Nếu bạn nằm mộng thấy con chó sủa rất vui vẻ trong giấc mơ, liên tục vẫy đuôi với bạn: Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành. Chẳng hạn, bạn đang được chấp nhận tham gia vào một nhóm mới nào đó.

Chiêm bao thấy chó đẻ

Người ta thường có câu “sinh dữ tử lành” trong dân gian không? Rất may là không phải. Sinh ở đây được hiểu là bắt đầu một sinh mạng, báo hiệu cho một cuộc sống mới. Đó là một quy luật tự nhiên của sự sống “sinh, lão, bệnh, tử”. Vì vậy khi chiêm bao thấy hình ảnh chó đẻ là điềm lành cho thấy bạn sắp được hưởng tài lộc, may mắn. Tuy nhiên hãy để ý và nhớ lại số lượng chó con, nó còn bật mí thêm cho bạn vài điều đấy.

Trường hợp nằm mộng thấy chó đẻ 2 con thì đây lại là một lời cảnh báo bạn cần tránh đi mâu thuẫn trong mối quan hệ với người xung quanh.

Nằm chiêm bao thấy hình ảnh đen

Chó đen còn gọi là chó mực mang điềm báo đặc biệt hơn bởi nó khiến nhiều người tranh cãi, người ta cũng cho rằng chó mực là tốt, mang đến thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có nhiều quan niệm cho rằng chó mực có thể liên hệ với cõi âm nên không tốt chút nào. Vậy thì mơ thấy chó đen là tốt hay xấu?

Theo quan niệm của chiêm tinh học thì giấc chiêm bao thấy chó đen, đặc biệt là thấy chó mực vào nhà, nó sẽ hút theo những âm khí, những gì không tốt. Vì vậy mà gia chủ sẽ gặp thịnh vượng, mọi chuyện tốt lành sẽ đến với bạn. Hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận nhé.

Nằm mộng thấy bị chó rượt đuổi

Trong giấc mơ, bạn nằm mộng thấy mình bị một con chó rượt và phải chạy bán sống bán chết, nghĩa là bạn đang thiếu tự tin vào bản thân. Cũng vì vậy mà bạn để cho cơ hội vuột qua mất.

2. Nằm mơ thấy chó đánh số nào may mắn

Tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà con số mang lại cũng khác nhau

Xem thêm: Con chó số mấy? Luận giải giấc mơ thấy con chó

Xem thêm: Mơ thấy chó con đánh con gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ

  • Nằm mộng thấy chó con số nên đánh là : 29, 95, 59
  • Trường hợp chiêm bao thấy chó con con số nên đánh là : 00
  • Nằm mộng thấy đàn chó con số nên đánh là : 11
  • Trường hợp chiêm bao thấy chó sinh đẻ, con số nên đánh là :  51, 91
  • Nếu chiêm bao thấy đàn chó con mới đẻ, nên đánh con số : 21
  • Chiêm bao thấy chó mẹ với đàn cho con nên đánh con số : 50
  • Trường hợp chiêm bao thấy ôm chó con, nên đánh con só : 12

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mông thấy Chó và những con số may mắn đi kèm với từng trường hợp cụ thể. Chúc bạn sẽ luôn gặp may mắn với những con số mà mình đã chọn.

Tin liên quan
Mơ thấy tiền là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn

Mơ thấy tiền là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn

Mơ thấy tiền là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn, mộng thấy mất tiền, được cho tiền, hay đi cho tiền người khác...

Con ốc số mấy? Điềm báo giấc mơ thấy con ốc

Con ốc số mấy? Điềm báo giấc mơ thấy con ốc

Mơ thấy con ốc là một giấc mơ khá đặc biệt với nhiều ý nghĩa thú vị riêng, hãy cùng sổ mơ lô đề khám phá xem chiêm bao thấy con ốc số mấy?

Cãi nhau đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Cãi nhau đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ

Mơ thấy cãi nhau đánh con gì chuẩn xác? Hay ý nghĩa và những điềm báo mơ thấy cãi nhau mà ít người biết, hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Con khỉ số mấy? Luận giải giấc mơ thấy con khỉ

Con khỉ số mấy? Luận giải giấc mơ thấy con khỉ

Mơ thấy con khỉ là dự cảm xấu hay tốt? Nằm mơ thấy con khỉ mang ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy con khỉ số mấy, đánh con gì chắc ăn nhất

Con ếch số mấy? Lý giải giấc mơ thấy con ếch

Con ếch số mấy? Lý giải giấc mơ thấy con ếch

Mơ thấy con ếch là điềm báo cho điều gì? Giấc mơ thấy con ếch số mấy, tương ứng với con số may mắn nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé