Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bảng Thổ hợp với mệnh nào nhất?

View : 316

Lộ Bàng Thổ là gì? Nạp âm Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh gì? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosolocphat.org.

Lộ Bàng Thổ là gì?

Lộ Bàng Thổ là một nạp âm thuộc hành Thổ mang ý nghĩa là đất trên đường đi. Tức là những mảnh đất ven đường ít được người quan tâm đến. Nói một cách đơn giản thì đây là nạp âm có hành Thổ yếu nhất nên ít bị ảnh hưởng bởi Mộc hoặc phá hủy bởi hành Thủy.

Vì vậy những người mệnh này thường gặp nhiều khó khăn cùng như vất vả trong cuộc sống cũng như sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm. Bù lại đất ven đường thường được phân bố tại nhiều nơi nên sẽ có quý nhân hỗ trợ phát triển cho tương lai một cách rộng mở. Nếu cố gắng thì đây chắc chắn sẽ là những con người tài năng và giỏi giang và có được một cuộc sống vô cùng hạnh phúc đủ đầy.

Lộ Bàng Thổ là mệnh gì?

Lộ Bàng Thổ là mệnh gì?

Lộ Bàng Thổ hợp mệnh nào?

Trong quy luật phong thủy tương sinh tương khắc của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người mệnh Thổ thông thường sẽ tương sinh với các mệnh như Hỏa và mệnh Kim, đồng thời tương khắc với các mệnh như mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Với mối quan hệ tương sinh và tương khắc như vậy thì Lộ Bàng Thổ nên chọn những người hợp mệnh để đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Hai người hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn và chuyện tình cảm được thuận lợi hơn.

+ Lộ Bàng Thổ tương sinh với các mệnh như: mệnh Tích Lịch Hỏa, mệnh Phúc Đăng Hỏa, mệnh Lư Trung Hỏa, mệnh Thiên Thượng Hỏa, mệnh Sơn Hạ Hỏa, mệnh Sơn Đầu Hỏa, mệnh Hải Trung Kim, mệnh Kiếm Phong Kim, mệnh Bạch Lạp Kim, mệnh Sa Trung Kim, mệnh Kim Bạch Kim, mệnh Thoa Xuyến Kim

+ Lộ Bàng Thổ tương hỗ các mệnh như: mệnh Lộ Bàng Thổ, mệnh Thành Đầu Thổ, mệnh Ốc Thượng Thổ, mệnh Bích Thượng Thổ, mệnh Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), mệnh Sa Trung Thổ

+ Lộ Bàng Thổ khắc với các mệnh như: mệnh Đại Lâm Mộc, mệnh Dương Liễu Mộc, mệnh Tùng Bách Mộc, mệnh Bình Địa Mộc, mệnh Tang Đố Mộc, mệnh Thạch Lựu Mộc, mệnh Giản Hạ Thủy, mệnh Tuyền Trung Thủy, mệnh Trường Lưu Thủy, mệnh Thiên Hà Thủy, mệnh Đại Khê Thủy, mệnh Đại Hải Thủy

Tính cách, vận mệnh mệnh Lộ Bàng Thổ

Với những người có nạp âm Lộ Bàng Thổ thường là người có tính cách đơn giản và trầm tính. Làm việc gì cũng đòi hỏi sự minh bạch và luôn có những khuôn khổ làm việc cơ bản trong công việc. Đặc biệt những người này sống và làm việc luôn theo những nguyên tắc cơ bản.

Nếu đánh giá qua ngoại hình thì những người mang nạp âm này thường khá lạnh lùng, nghiêm khắc. Tuy nhiên khi tiếp xúc gần thì những người này thường rất gần gũi và thân thiện.

Trong công việc những người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ thường là những người thông minh luôn biết tương trợ với người khác. Bởi vậy sự thành công của những người này luôn rất vất vả và trông gai.

Đổi lại đường tình duyên của họ luôn gặp được may mắn được người thương chiều chuộng và yêu mến hết mực.

Xem thêm:

Xem thêm: Mệnh Thổ khắc mệnh gì, những mệnh khắc cần ghi nhớ

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì, nên chọn màu gì để được tài lộc

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Lộ Bàng Thổ là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nạp âm của hành Thổ này.

Tin liên quan
Đại Trạch Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Trạch Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Trạch Thổ là gì? Đại Trạch Thổ hợp mệnh nào? Cùng phân tích và tìm hiểu tính cách vận mệnh của Đại Trạch Thổ qua bài sau.

Bích Thượng Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Bích Thượng Thổ

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Bích Thượng Thổ sinh năm bao nhiêu? Cùng luận giải tính cách vận mệnh của Bích Thượng Thổ qua bài sau.

Thành Đầu Thổ là gì? Thành Đầu Thổ hợp với mệnh gì?

Thành Đầu Thổ là gì? Thành Đầu Thổ hợp với mệnh gì?

Thành Đầu Thổ là mệnh gì? Mệnh này hợp với màu gì? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích phong thủy sau đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách tính bậc tam cấp theo phong thủy chuẩn nhất

Hướng dẫn cách tính bậc tam cấp theo phong thủy chuẩn nhất

Cách tính bậc tam cấp như thế nào? Bậc tâm cấp là gì? Cùng tìm hiểu phương pháp tính bậc tam cấp chi tiết qua bài phân tích sau

Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Hướng dẫn mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984

Mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1984 như thế nào? Cùng xem tuổi làm nhà cho gia chủ Giáp Tý 1984 chi tiết qua bài sau.