Mệnh Kim hợp cây gì, top cây phong thuỷ hợp với mệnh Kim

View : 404

Mệnh Kim hợp cây gì, top những cây phong thuỷ hợp với người mệnh kim giúp mang may mắn, bình an tài lộc cho những người mệnh này. Cùng xosolocphat.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn cây phong thuỷ hợp mệnh sẽ giúp mang tới sự may mắn và nhiều điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Chính vì vậy nếu cũng thuộc mệnh KIm và đang tìm hiểu những loại cây phù hợp thì đừng bỏ qua những loại cây cực hợp cho mệnh Kim dưới đây.

1. Mệnh Kim hợp cây gì, cách chọn cây hợp mệnh Kim

Để lựa chọn cây cảnh phù hợp cho người mệnh Kim thì cần quan tâm tới các yếu tố như ngũ hành phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Mỗi loại cây thường sẽ có sự tương sinh và tương khắc với từng bản mệnh khác nhau. Nếu có thể tận dụng được hết sức mạnh của cây hợp phong thủy bạn sẽ cải thiện được cuộc sống. Và sẽ bảo gồm các mặt về tài chính; sự nghiệp; sức khỏe hay hạnh phúc…

Mệnh Kim hợp cây gì
Mệnh Kim hợp cây gì

Khi lựa chọn cây phong thuỷ hợp mệnh Kim cần phải chú ý tới vấn đề màu sắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Đối với người mệnh Kim thì những màu phù hợp chính là các màu nâu đất, màu vàng sậm, và các màu sắc ánh kim, màu trắng. Hai màu nâu đất và vàng sậm sẽ đại diện cho mệnh Thổ. Còn màu khác là màu trắng và ánh kim lại đại diện cho những người thuộc mệnh Kim

Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy. Bởi vậy mà người mệnh Kim không nên lựa chọn những loại cây có màu nóng như là sắc đỏ, hồng; cam; tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra theo quan niệm bát trạch thì người mệnh Kim hợp với các số 7, 8, 2, 5, 6 và kỵ việc trồng 9 cây hoặc cây có 9 nhánh.

2. Top 10 loại cây phong thuỷ hợp mệnh Kim, mênh kim hợp cây gì

Mệnh Kim hợp cây gì ? điểm danh top 10 loại cây hợp với người mệnh Kim dưới đây

Cây dây nhện hợp với mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với cây dây nhện vì loại cây này tượng trưng cho sự may mắn; bình an và sinh trưởng. Vì cho dù là ở môi trường nào thì cây này vẫn luôn xanh tươi và sống tốt. Những người mệnh Kim nên trồng cây dây nhện trong nhà hoặc để trang trí ở bàn làm việc. Đây là cây đại diện cho sự thăng tiến; kích thích tăng vận may và tài lộc cho gia chủ.

Cây kim tiền

Cây kim tiền theo quan niệm phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Khi để những cây này trong nhà hay bàn làm việc sẽ đều mang tới nhiều điều tốt lành, luôn thành công tiền tài vật chất đong đầy. Cuộc sống luôn được giàu sang, phú quý, sức khỏe dồi dào và tinh thần lạc quan.

Cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc là loại cây đem đến sự may mắn tốt lành cho người mệnh Kim.Trồng hay để cây hạnh phúc trong nhà đặc biệt là để ở bàn làm việc thì sẽ luôn gặp điều may mắn và thuận lợi. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn, công việc hanh thông, gia đình hạnh phúc, ngập tràn niềm vui.

Cây Trúc Phát Tài

Cây trúc phát tài rất dễ trồng và cũng không phải tốn quá nhiều công sức để chăm sóc. Đây là loại cây mang may mắn cho người mệnh Kim. Mang may mắn tài lộc trong cuộc sống, công việc được thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc

Cân ngọc ngân

Cây ngọc ngân theo phong thuỷ rất hợp với người mệnh Kim. Khi trồng cây trong nhà hoặc trang trí ở bàn làm việc thì đều có tác dụng là mang đến sự may mắn. Sẽ giúp cho gia đình được may mắn trong làm ăn, kinh doanh, gia đình được bình an, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm : Mệnh kim hợp số nào, khắc với số nào, con số hợp mệnh

Cây bạch mã hoàng tử

Mệnh Kim hợp với cây bạch mã hoàng tử giúp mang tới may mắn, tài lộc, để ở bàn làm việc hay trong phòng khách đều được. Đây là cây mọc theo khóm và sinh trưởng phát triển nhanh. Tượng trưng cho sự sự phát tài phát lộc trong làm ăn kinh doanh.

Cây lan ý

Cây lan y hay còn được gọi với tên là cây bạch môn hay vỹ hoa trắng. Đây là loại cây phong thuỷ rất hợp cho người mệnh Kim. Để cây lan ý trang trí ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Giúp cho sự nghiệp được thăng tiến và thu hút tiền tài; cuộc sống luôn thoải mái và tràn ngập may mắn.

Cây kim ngân

Mệnh Kim hợp với cây Kim Ngân giúp mang lại may mắn, những điều tốt lành, nếu trang trí trên bàn làm việc thì công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Cuộc sống luôn gặp những điều thành công và trở nên giàu có sung túc.

Cây Sen Đá Nâu

Cây sen đá nâu là biểu tượng của sức sống bởi cho dù là ở môi trường nào khắc nhiệt tới đâu thì cây này vẫn luôn tìm tới sự sống. Cây này còn tượng trưng cho tình cảm tốt đẹp và mối quan quan hệ tốt. Khi người mệnh Kim trồng cây sen đá nâu trong nhà thì sẽ luôn êm ấm; hòa thuận và tràn ngập niềm vui.

Cây Trầu Bà Đế Vương hợp với mệnh Kim

Cây trầu bà đế vương cũng là một trong những cây phong thủy hợp với người mệnh Kim. Để trong nhà hay trên bàn làm việc đều có tác dụng giúp kích thích tài vận; thu hút may mắn. Cây trầu bà đế vương chính là biểu trưng cho lộc quý của đế vương. Gia chủ sẽ luôn gặp được nhiều may mắn làm tới đâu công việc hanh thông tới đó. Người mệnh Kim sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn.

Xem thêm: Phong thủy mệnh Kim hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Xem thêm: Người mệnh Kim có nên nuôi cá? Nuôi cá gì tụ lộc?

 

Tin liên quan
Mệnh kim hợp số nào, khắc với số nào, con số hợp mệnh

Mệnh kim hợp số nào, khắc với số nào, con số hợp mệnh

Mệnh kim hợp số nào, khắc với số nào, đâu là con số phù hợp nhất với mệnh này. Tìm được con số phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan trọng

Mệnh Kim hợp khắc mệnh nào, những lưu ý phong thuỷ cần nhớ

Mệnh Kim hợp khắc mệnh nào, những lưu ý phong thuỷ cần nhớ

Mệnh Kim hợp khắc mệnh nào, những lưu ý phong thuỷ cần nhớ. Theo quan niệm phương đông thì phong thuỷ giúp kích hoạt năng lượng

Mệnh Kim là gì, sinh các năm nào, có đặc điểm ra sao

Mệnh Kim là gì, sinh các năm nào, có đặc điểm ra sao

Mệnh Kim là gì, những người thuộc mệnh kim sinh vào những năm nào, có những mệnh kim nào và đặc điểm của những người thuộc mệnh này ra sao

Tựa sơn hướng thủy là gì, vì sao được coi là thế tốt trong phong thuỷ

Tựa sơn hướng thủy là gì, vì sao được coi là thế tốt trong phong thuỷ

Tựa sơn hướng thủy là gì, vì sao đây được coi là thế tốt ở trong phong thuỷ. Theo quan niệm thì ngôi nhà có vượng khí tốt nhất

24 Sơn Hướng trong thiết kế cổng cửa ngôi nhà hợp phong thuỷ

24 Sơn Hướng trong thiết kế cổng cửa ngôi nhà hợp phong thuỷ

24 Sơn Hướng trong thiết kế cổng cửa ngôi nhà hợp phong thuỷ là gì. Mỗi ngôi nhà thường sẽ được xâ dựng theo nhiều hướng khác nhau