Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc?

View : 410

Phòng ngủ là một nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Bởi vì trong một ngày chúng ta dành từ 7 – 8 tiếng một ngày để ngủ, và gắn bó mật thiết với không gian sống này. Vậy mệnh Mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt? Cùng tìm hiểu hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc chi tiết trong bài phân tích sau của xosolocphat.org.

Người mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Việc kê giường đúng hướng không chỉ đảm bảo được tính gọn gàng, ngăn nắp, mà việc này còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe, công danh và tiền bạc của gia chủ. Nhưng nếu chọn sai hướng, chọn hướng không hợp mệnh với gia chủ thì gia chủ có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Vậy, người mệnh Mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt? Với người mệnh Mộc ngủ nên quay đều theo các hướng hợp mệnh như sau: hướng Bắc, hướng Đông và Đông Nam. Đây là 3 hướng Tương Sinh trong phong thủy ngũ hành đổi với người mệnh Mộc, đem lại nguồn nguồn tài lộc dồi dào và viên mãn cho gia chủ mệnh này.

Người mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Người mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Bởi vì, trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó, hướng mệnh Thủy (hướng Bắc) thường sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Và bản thân mệnh Mộc cũng có hai hướng riêng để phát tài và đem lại nhiều may mắn là hướng Đông và Đông Nam.

Theo quy tắc tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc không nên ngủ quay đầu theo các hướng Nam và Tây, Tây Bắc. Vì vốn dĩ những hướng này thuộc mệnh Hỏa và Kim tương khắc với mệnh Mộc. Đây cũng là lưu ý quan trọng trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc bạn cần phải hết sức lưu ý.

Cách bố trí giường ngủ cho người mệnh Mộc

Sau khi tìm hiểu người Mệnh Mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt chúng ta cùng phân tích một số đại kỵ khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc như sau:

Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ: Bởi đây là nơi giao hòa không khí cực mạnh, ồn ào không yêu tĩnh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ. Nếu phòng ngủ, và bắt buộc phải kê vị trí này thì bạn nên chọn các gam màu tối để hài hòa căn phòng.

Không kê giường ngủ đối diện với gương: Đây là một đại kỵ khi thực hiện kê giường ngủ bởi vì gương sẽ phản chiếu năng lượng trong cơ thể  ảnh hưởng xấu đến vận khí bên trong căn phòng của bạn. Đặc biệt, khi ngủ bạn sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi chìm vào giấc ngủ.

Đại kị kê giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh, toilet là nơi chứa nhiều uế khí, nên khi để giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, trường khí trong nhà cũng không được lưu thông ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Không kê giường ngủ dưới xà ngang: bời vì nếu kê như vậy thì xà ngang sẽ có cảm giác đè ép ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ.

Không kê giường ngủ gần nhà bếp: cách kê giường ngủ như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ hôn nhân trở lên bất hòa không thể hòa giải. Bạn nên có những định hướng riêng cho cuộc sống của mình. Từ đó đưa ra những hướng phát triển phù hợp nhất cho bản thân mình.

Người mệnh Mộc nên chọn giường ngủ như thế nào

Chọn giường ngủ  cho gia chủ thuộc mệnh Mộc nên chú ý đến các yếu tố như màu sắc, thiết kế và chất liệu. Nếu bỏ qua những yếu tố cơ bản này  thì bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội hút tài vận, may mắn rồi đấy.

Về màu sắc: Người mệnh Mộc nên ưu tiên trang trí phòng ngủ theo màu sắc đen, xanh dương, xanh lá cây. Khi kết hợp những màu sắc này trong trang trí phòng ngủ sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra khi trang trí phòng ngủ gia chủ nên loại bỏ những màu sắc sung khắc như màu nâu đất, vàng sậm, màu trắng, xám, ghi.

Thiết kế: Người mệnh Mộc nên chọn giường có thiết kế hình chữ nhật hay có hình sóng nước. Như vậy sẽ giúp cho gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, sức khỏe dồi dào gặp được nhiều may mắn.

Chất liệu: chọn giường ngủ có chất liệu gỗ rất tốt cho những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, bạn không nên chọn các loại giường giường sắt, giường kim loại. Vì kim loại thuộc mệnh Kim, mà Kim thì khắc Mộc.

Xem thêm: Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Xem thêm: Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Xem thêm: Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào tốt? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan
Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào tốt? Cách chọn hướng kê giường cho người mệnh Thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài sau.

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy? Cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim chi tiết qua bài sau.

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Người mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất trong phong thủy? Cùng tìm hiểu hướng giường ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy qua bài sau.

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, hai mệnh này khi kết hợp làm ăn hay kết duyên với nhau sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, găt hái nhiều lộc lá, vì sao nên lựa chọn nghề phù hợp cho người mệnh Thủy