Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

View : 394

Trong phong thủy nhà ở thì hướng kê giường ngủ vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Vậy mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào tốt? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosolocphat.org.

Vai trò của hướng giường ngủ hợp phong thủy với mệnh Kim

Hệ thống Phong thủy của người Trung Hoa đã giải thích được yếu tố quan trọng của hướng giường ngủ đối với chất lượng giấc ngủ. Theo đó thì trong phong thủy của phòng ngủ chúng ta cần phải chú ý đến việc sắp xếp các yếu tố nội thất, cũng như vị trí của phòng ngủ trong nhà để tạo điều kiện cho các luồng khí tự nhiên được lưu thông. Nó cũng giúp bạn có được một giấc ngủ ngon lành. Phong thủy Trung Quốc cũng nghiên cứu ra rằng việc thay đổi hướng giường ngủ sẽ tác động đến sự thịnh vượng, sức khỏe hoặc các mối quan hệ xung quanh bạn.

Bên cạnh đó, dưới sự tác động của từ trường trái đất sẽ tác động đến kim loại, mà trong máu có chứa sắt nên việc chọn hướng ngủ sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra được thuận lợi hơn. Vì vậy, khi chúng ta nằm về các hướng khác nhau sẽ thấy sự thoải mái trong giấc ngủ có sự khác biệt. Đặc biệt là sắt chịu tác động của từ trường trái đất chạy theo hướng Bắc vào Nam, nên hướng bạn nằm ảnh hưởng trực tiếp đến lượng máu bơm về tim.

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt?

 

Khi kê giường ngủ, chúng ta nên chọn hướng giường ngủ theo 2 hướng cơ bản nhất là: bản mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh để giúp cho sức khỏe được tốt, con đường công danh sự nghiệp được hanh thông và tình cảm của các thành viên trong gia đình được ấm cúng.

  • Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt? Nếu quay đầu theo hướng bản mệnh thì nên quay đầu theo các hướng Tây Bắc và Bắc con đường công danh sự nghiệp sẽ được thuận lợi hơn.

  • Mệnh kim ngủ quay đầu theo hướng tương sinh thì nên ưu tiên chọn các hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Mệnh kim ngủ không nên quay hướng nào?

Bên cạnh các vấn đề liên quan đến việc mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào, người mệnh Kim cũng cần chú ý đến một số hướng nên tránh khi kê giường ngủ. Ví dụ như hướng Nam tướng trưng cho yếu tố lửa, trong khi đó Hỏa khắc với Kim.

Nằm quay đầu hướng Nam sẽ khiến cho những người mệnh Kim trở nên khó khăn, làm ăn thất bại, ốm đau liên miên…Chính vì vậy đối với những người mệnh Kim thì hướng Nam được xem là một hướng xấu, hướng không may mắn.

Lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Vị trí đầu giường nên quay về hướng bản mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Kim

Không bố trị giường ngủ đối diện với cửa ra vào vì nó sẽ sinh ra sát khí đem đến những điều không may mắn cho gia chủ.

Không kê giường đối diện với gương soi vì nó sẽ khiến cho căn phòng không được âm dương hài hòa.

Không kê giường dưới dầm ngang của căn nhà vì nó sẽ tạo áp lực đè nén khi ngủ cho người nằm ngủ trong phòng.

Theo phong thủy cửa phòng ngủ là nơi lưu thông khí nên cần đặt ở ví trí thoáng đãng để trường khí được lưu thông trong căn phòng.

Xem thêm: Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Xem thêm: Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc?

Xem thêm: Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan
Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Người mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất trong phong thủy? Cùng tìm hiểu hướng giường ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy qua bài sau.

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, hai mệnh này khi kết hợp làm ăn hay kết duyên với nhau sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, găt hái nhiều lộc lá, vì sao nên lựa chọn nghề phù hợp cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Nên tránh kết hôn, hợp tác với mệnh nào

Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Nên tránh kết hôn, hợp tác với mệnh nào

Mệnh Thủy khắc mệnh gì, mệnh này nên tránh kết hôn với mệnh gì, nên tránh kết hợp làm ăn với mệnh gì để mọi việc được thuận lợi

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn loại cây nào để giúp làm tăng phong thủy, tăng vận may thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy.