Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

View : 228

Hướng giường ngủ hợp phong thủy đòng vai trò rất lớn đối với sức khỏe cũng như cuộc sống tình cảm của các thành viên trong gia đình. Vậy người mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất trong phong thủy? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosolocphat.org nhé!

Tổng quan về người mệnh Thổ

Trước khi tìm hiểu người mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt chúng ta cùng phân tích tổng quan về người mệnh Thổ như sau:

Thổ là một nguyên tố đại diện cho đất, là nơi nuôi dưỡng cho sự sống đem lại bình yên và an lành. Người mệnh Thổ thường được biết đến là người có tính cách hòa đồng, mạnh mẽ luôn tiến về phía trước. Họ cũng được biết đến là một người sống thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống và các mối quan hệ của bản thân.

Trong tình yêu, những người mệnh Thổ thường rất trung thủy, họ sẵn sàng hy sinh rất cả mọi thứ vì người mình thương yêu. Nữ mệnh Thổ là những cô gái luôn biết lo toan cho gia đình của mình một cách chu toàn nhất.

Mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Trong phong thủy phòng ngủ, nguyên tắc kê hướng giường ngủ cho người mệnh Thổ theo ngũ hành đó là chọn hướng thuộc hành tương sinh để thúc đẩy sự phát triển của những người mệnh thổ là hành hỏa tức hướng Nam.

Mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt?
Mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Ngoài ra, hướng Tây nam và Đông Bắc sẽ giúp tăng thêm vượng khí cùng tài lộc cũng là hai hướng đẹp, gia chủ mệnh Thổ cũng có thể cân nhắc việc xây dựng và bố trí giường ngủ phù hợp.

Hướng Nam

Đây không không chỉ là hướng tốt kê giường ngủ cho người mệnh Thổ mà còn là vị trí thuận lợi cho nghỉ ngơi. Bởi trái đất có các cực khác nhau và chúng sẽ hút và đẩy nhau tạo thành một sự cân bằng. Vì vậy nếu ngủ quay đầu theo hướng Nam sẽ giúp gia tăng giàu có, thịnh vượng hạnh phúc và đặc biệt chủ nhân sẽ có được một sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam được xem là hướng giường ngủ đắc lộc đối với người mệnh Thổ. Khi băn khoăn gia chủ mệnh Thổ nên ngủ quay thưởng nào thì có thể tham khảo hướng Tây Nam.

Hướng Tây Nam được biết đến là một hướng “đông ấm, hè mát”, rất lý tưởng để mọi người có thể thực hiện kê giường, mang đến không gian thực hiện nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

Hướng Đông Bắc

Đông Bắc được xem là hướng của hành Thủy. Thổ lại khắc Thủy nên kê giường ngủ tại vị trí này sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho người mệnh Thổ. Để có thể phát triển tốt ở hướng này, gia chủ mệnh Thổ cần nỗ lực, trau dồi và học hỏi để nhanh chóng có được nhiều cơ hội phát tài phát lộc đem lại may mắn cho gia đình.

Một số lưu ý về hướng giường ngủ đối cho người mệnh Thổ 

Sau khi tìm hiểu mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào chúng ta cùng tìm hiểu một số lưu ý khi kê giường cho người mệnh thổ như sau:

  • Không kê đầu giường đối diện với cửa ra vào: Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi nếu kê đối diện với cửa ra vào sẽ mất đi sự riêng tư, ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình nghỉ ngơi.

  • Không nên đặt giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh vì nó sẽ đem đến những điều xui rủi, khiến gia chủ gặp nhiều điều không may mắn, không thể thực hiện tập trung học tập một cách hiệu quả.

  • Không nên ngủ quay đầu về phía phòng bếp bởi vì bếp là nơi tụ hỏa, tích tụ nhiều uế khí nên việc kê giường ngủ theo hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Xem thêm: Mệnh Thổ hợp hướng nào, những hướng nào cần phải tránh

Mệnh Thổ hợp mệnh gì và khắc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?

Xem thêm: Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc?

Xem thêm: Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu người mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, hai mệnh này khi kết hợp làm ăn hay kết duyên với nhau sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, găt hái nhiều lộc lá, vì sao nên lựa chọn nghề phù hợp cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Nên tránh kết hôn, hợp tác với mệnh nào

Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Nên tránh kết hôn, hợp tác với mệnh nào

Mệnh Thủy khắc mệnh gì, mệnh này nên tránh kết hôn với mệnh gì, nên tránh kết hợp làm ăn với mệnh gì để mọi việc được thuận lợi

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn loại cây nào để giúp làm tăng phong thủy, tăng vận may thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy.

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, hướng dẫn những cách để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người mệnh Thủy