Mệnh Thủy khắc mệnh gì? Nên tránh kết hôn, hợp tác với mệnh nào

View : 548

Mệnh Thủy khắc mệnh gì, mệnh này nên tránh kết hôn với mệnh gì, nên tránh kết hợp làm ăn với mệnh gì để mọi việc được thuận lợi. Hãy cùng xosolocphat.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây 

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Phong thủy ngũ hành chi rõ Thủy chính là một trong 5 yếu tố thuộc Ngũ hành gồm: hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, hành Thổ; trong đó sẽ bao gồm 6 ngũ hành nạp âm đó là : Giản Hạ Thủy ; Tuyền Trung Thủy ; Đại Hải Thủy ; Thiên Hà Thủy ; Trường Lưu Thủy ; Đại Khê Thủy .
Người thuộc mệnh Thủy sẽ sinh vào những năm sau:
Năm sinh Tuổi  Ngũ hành nạp âm
1936, 1996 Bính Tý Giản Hạ Thủy
1937, 1997 Đinh Sửu Giản Hạ Thủy
1944, 2004 Giáp Thân Tuyền Trung Thủy
1945, 2005 Ất Dậu Tuyền Trung Thủy
1952, 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy
1953, 2013 Quý Tị Trường Lưu Thủy
1966, 2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy
1967, 2027 Đinh Mùi Thiên Hà Thủy
1974, 2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy
1975, 2035 Ất Mão Đại Khê Thủy
1982, 2042 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy
1983, 2043 Quý Hợi Đại Hải Thủy
Mệnh Thủy khắc mệnh gì
Mệnh Thủy khắc mệnh gì

2. Mệnh Thủy khắc mệnh nào?

Đối với câu hỏi mệnh Thủy khắc mệnh gì được trả lời cụ thể dưới đây:

– Đối với nữ mệnh Thủy và nam mệnh Thổ: nếu kết hợp với nhau thì cuộc sống gia đình gặp nhiều gian nan, vất vả, cặp vợ chồng không quá hợp tính nhau, rất cần đôi bên phải dung hòa.

– Đối với nữ mệnh Thủy nếu kết hợp với nam mệnh Hỏa: thì cặp vợ chồng xung khắc giống như nước với lửa, sẽ khiến cho gái đình gặp phải nhiều việc phải lo toan, khó có thể làm ăn khấm khá.

– Đối với nam mệnh Thủy và nữ mệnh Thổ: khi kết hợp thì tính tình hai vợ chồng không hòa hợp, chính bởi vậy khó có thể cùng chung tay cùng nhau làm nên việc lớn. Không khí gia đình sẽ vì thế mà gặp nhiều căng thẳng.

– Nam mệnh Thủy nếu kết hợp với nữ mệnh Hỏa: Thì cặp vợ chồng này sẽ gặp nhiều bất lợi, bởi tính khí không hòa hợp, nếu như muốn làm ăn lớn thì sẽ rất cần phải khắc phục rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải cặp vợ chồng không hợp mệnh nào cũng không thể sống với nhau. Bởi sẽ có rất nhiều những cặp đôi cho dù là mang mệnh khắc thế nhưng vẫn có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm : Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, cách chọn sim hợp mệnh Thủy

3. Vì sao nên tránh kết hôn hoặc hợp tác với những người không hợp mệnh?

Mệnh Thủy khắc mệnh gì. Khi xem tuổi có hợp mệnh hay không chính là một trong số những vấn đề rất được quan tâm, đặc biệt là khi mà đôi bên có nhau cầu tiến tới hôn nhân hay kết hợp với nhau trong những sự kiện lâu dài.

Trường hợp mà lựa chọn được người mệnh hợp, thì bạn hoàn toàn có thể hợp tác trong là ăn suôn sẻ, gia đình trở nên hạnh phúc, sự nghiệp cũng vì thế mà thăng tiến. Tuy nhiên nếu như không may  mà hợp tác phải hoặc tiến tới hôn nhân với những người khắc mệnh thì bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở.

Theo tử vi, Thì đối với những cặp vợ chồng khắc mệnh vì việc khắc khẩu hay bất đồng quan điểm sẽ thường diễn ra, nếu vợ không không tìm cách dung hòa và nhường nhịn thì rất khó để xây dựng đượng một gia đình hạnh phúc, điều đó dẫn tới tình trạng vợ chồng dễ ly hôn.

Trong sự nghiệp, cặp vợ chồng này cũng không giúp đỡ gì được cho nhau cho nên rất khó để có thể phát triển nhanh, làm ăn khó phát tài lớn, thậm chí có khi gặp phải nhiểu điểu rủi ro, trục trặc, bị kẻ xấu hãm hại.

Trong việc kết hợp làm ăn nếu gặp phải người khắc với mệnh của mình thì đôi bên sẽ không được ăn ý, không thực lòng được với nhau vì thế mà sẽ dễ nảy sinh tranh chấp, bất đồng, sẽ gặp phải nhiều vấn đề nan giải, xuất hiện tiêu nhân quấy phá.

Xem thêm: Mệnh thủy làm nghề gì để nhanh phát tài, nhiều lộc

Xem thêm: Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy khắc mệnh gì, nên tránh kết hôn với mệnh nào. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho các bạn những thông tin bổ ích để bạn tìm được người phù hợp nhất, kết hôn hoặc kết hợp làm ăn.

Tin liên quan
Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn cây hợp phong thủy, hút tài hút lộc

Mệnh Thủy hợp hoa gì, lựa chọn loại cây nào để giúp làm tăng phong thủy, tăng vận may thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy.

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp số điện thoại nào, hướng dẫn những cách để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người mệnh Thủy

Mệnh thủy hợp hướng nào, phân tích những hướng nào cần tránh

Mệnh thủy hợp hướng nào, phân tích những hướng nào cần tránh

Mệnh thủy hợp hướng nào, phân tích những hướng nào cần tránh. Những người mệnh Thủy nên lưa chọn những hướng nào

Mệnh mộc hợp hướng nào, tránh hướng nào để luôn nhiều tài lộc

Mệnh mộc hợp hướng nào, tránh hướng nào để luôn nhiều tài lộc

Mệnh mộc hợp hướng nào, tránh hướng nào để luôn nhiều tài lộc. Sẽ có nhiều yếu tố để có thể tạo nên phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Kim hợp hướng nào, tránh hướng nào để được thuận lợi bình an

Mệnh Kim hợp hướng nào, tránh hướng nào để được thuận lợi bình an

Mệnh Kim hợp hướng nào, nên tránh hướng nào để được thuận lợi bình an, tài lộc hơn trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau