Mệnh Kim hợp hướng nào, tránh hướng nào để được thuận lợi bình an

View : 567

Mệnh Kim hợp hướng nào, nên tránh hướng nào để được thuận lợi bình an, tài lộc hơn trong cuộc sống. Những thông tin này chắc chắn sẽ giúp cho người mệnh Kim có thể lựa chọn được một hướng nhà phù hợp mang lại tài lộc cho mình. Cùng xosolocphat.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm và đặc điểm của mệnh Kim

Người mệnh Kim là những mệnh tương trưng cho các loại kim khí và kim loại ở trong đất trời hoặc cũng có thể là chỉ về những đặc điểm liên quan tới mùa Thu và vè sức mức. Hành Kim cũng có khi là sự tượng trưng cho món hàng nào đó thật xinh xắn và những thứ quý giá cũng có thể là sự tượng trưng cho những thứ liên quan tới đao kiếm

Thông thường thuộc tính của hành Kim sẽ mang nhiều về những giá trị liên quan tới ẩm thực tới nội lực vững chắc và những thứ có tính chất gia cố và tượng trưng cho sự bền bỉ, tích cực. Mệnh Kim chính là tượng trưng cho sự truyền đạt thông tin cho những ý tưởng cần tưới sự sắc sảo cũng như cho những sự công minh vô cùng lý tưởng.

Mệnh Kim hợp hướng nào
Mệnh Kim hợp hướng nào

Hiểu theo một nghĩa tiêu cực nào đó thì Kim cũng có thể là đại diện cho những hiểm họa và cho những phiền muộn và tượng trưng cho sự hủy hoại này.

Trong nạp âm hoa giáp thì Kim Bạch Kim cũng chính là lượng bạc thỏi vàng nén, chính là dạng kim loại khác với những dạng kim loại hiện còn tiềm ẩn ở trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Có thể suy rộng ra thì không chỉ có những thỏi vàng nén mà còn có rất nhiều những hình thành kim loại khối cũng đều được nằm ở trong ba từ này.

2. Những người mệnh Kim sinh vào năm nào

Theo phong thủy thì những người sinh các năm Nhâm Dần 1902, 1962, 2022, 2082 đồng thời những người có năm sinh là Quý Mão 1903, 1963, 2023, 2083 đều thuộc mệnh Kim Bạch Kim

Năm sinh thuộc mệnh Kim Tính chất mệnh Kim
Canh Thìn – 2000 Bạch Lạp Kim
Tân Tỵ – 2001 Bạch Lạp Kim
Quý Dậu – 1993 Kiếm Phong Kim
Nhâm Thân – 1992 Kiếm Phong Kim
Giáp Tý – 1984, 2026 Hải Trung Kim
Ất Sửu – 1985, 1925 Hải Trung Kim
Canh Tuất – 1970 Thoa xuyến Kim
Tân Hợi – 1971 Thoa xuyến Kim
Quý Mão – 1963, 2023 Kim Bạch Kim
Nhâm Dần – 1962, 2022 Kim Bạch Kim
Ất Mùi – 1955, 2015 Sa Trung Kim
Giáp Ngọ – 1954, 2014 Sa Trung Kim

3. Người mệnh Kim thuộc những hướng nào

Khi lựa chọn hướng nhà hợp với những người mệnh Kim sẽ giúp mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ, giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, đồng thời công việc làm ăn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Đối với những căn nhà mặt đất cho dù không sang chảnh tuy nhiên lại phù hợp nhất đối với người mệnh Kim. Hoặc là những căn hộ tầng 1 thuộc khu chung cư sẽ rất phù hợp với những người thuộc mệnh Kim. Bởi vì Thổ sinh Kim cho nên sẽ chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh sẽ giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc. Gặp nhiều may mắn và cuộc sống luôn thuận lợi. Đối với nhà mặt đất mặc dù không sang chảnh nhưng lại phù nhất với người mệnh Kim. Hoặc những căn hộ tầng 1 thuộc khu chung cư cũng vô cùng phù hợp với người mệnh Kim. Bởi đất thuộc Thổ sinh Kim nên gia chủ sẽ có cơ hội thăng tiến. Khi đó người mệnh Kim sẽ giảm bớt được sự cứng rắn và mạnh mẽ trong tính cách.

Theo phong thủy hướng nhà hợp nhất với mệnh Kim là hướng tây, cho dù theo một số ý kiến thì hướng Tây không phù hợp với điều kiện cũng như khí hậu của Việt Nam vào mùa hè oi nngs nực còn mùa đông lại gió lạnh. Thế nhưng chính Tây thuộc Kim trong ngũ hành lại cũng là mệnh của gia chủ. Khi chọn nhà hướng Tây sẽ giúp tăng vận khí, tăng cơ hội thăng tiến trong sự  nghiệp, chuyện tình duyên sẽ được như ý. Sẽ có một số hướng khác cũng phù Hướng nhà phù hợp nhất với mệnh Kim đó chính là hướng Tây. Mặc dù theo một số người hướng Tây không phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Mùa hè nóng nực và mùa đông gió lạnh. Nhưng chính tây thuộc Kim trong ngũ hành sẽ cùng mệnh với gia chủ. Khi lựa chọn mua nhà theo hướng Tây sẽ giúp tăng vận khí và tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tình duyên.

Có một số hướng khác cũng sẽ phù hợp với người mệnh Kim đó là hướng Đông Bắc phù hợp với người mệnh Kim, Đông Bắc hành Thổ nên sẽ bổ trợ nhiều cho hành Kim.

Xem thêm : Mệnh Thổ hợp hướng nào, những hướng nào cần phải tránh

4. Người mệnh Kim không hợp hướng nào

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Kim không hợp hướng Nam, bởi nếu sống trong không gian căn nhà thuộc hướng này sẽ khiến tài vận của gia chủ kém, hủy hoại những điều tốt mà gia chủ đang sở hữu, công việc sẽ không thuận lợi, gia sản không những bị giảm sút mà còn dễ gặp điều không may trong cuộc sống.

Theo phong thủy hướng chính Bắc cũng là một trong số những hướng không phù hợp cho mệnh Kim. Đây là hướng xấu khiến gia chủ phải hối hận vô cùng. Dễ gây ảnh hưởng tới tiền tài, gia san tiêu tan, sức khỏe các thành viên bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Phong thủy mệnh Kim hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Xem thêm: Mệnh kim hợp số nào, khắc với số nào, con số hợp mệnh

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới người mệnh Kim hợp hướng nào, cần tránh hướng nào để cuộc sống được thuận lợi. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tin liên quan
Mệnh Thổ hợp hướng nào, những hướng nào cần phải tránh

Mệnh Thổ hợp hướng nào, những hướng nào cần phải tránh

Mệnh Thổ hợp hướng nào, những hướng nào cần phải tránh, tuổi mệnh này cần kỵ hướng nào khi xây nhà, đặt bàn làm việc ở vị trí nào

Mệnh Thổ khắc mệnh gì, những mệnh khắc cần ghi nhớ

Mệnh Thổ khắc mệnh gì, những mệnh khắc cần ghi nhớ

Mệnh Thổ khắc mệnh gì, những mệnh khắc cần ghi nhớ. Nắm được thông tin mệnh hợp khắc sẽ giúp bạn có được những điều chỉnh phù hợp

Mệnh Thổ hợp số nào, kỵ số nào, con số nào may mắn nhất

Mệnh Thổ hợp số nào, kỵ số nào, con số nào may mắn nhất

Mệnh Thổ hợp số nào, kỵ số nào, con số nào may mắn nhất. Tìm hiểu về ý nghĩa những con số hợp với mệnh Thổ giúp mang lại may mắn

Mệnh Thổ hợp cây gì, những loại cây giúp hút tài, hút lộc

Mệnh Thổ hợp cây gì, những loại cây giúp hút tài, hút lộc

Mệnh Thổ hợp cây gì, những loại cây giúp hút tài, hút lộc cho người mệnh Thổ. Khi chọn cây phong thủy cho mệnh Thổ cần lưu ý điều gì

Mệnh Thổ hợp mệnh gì và khắc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?

Mệnh Thổ hợp mệnh gì và khắc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy?

Mệnh Thổ hợp mệnh gì và khắc mệnh gì trong ngũ hành phong thủy? Việc nắm bắt được thông tin tuổi hợp khắc...