Mệnh Kim xăm hình gì đem lại may mắn, hạnh phúc?

View : 135

Mệnh Kim xăm hình gì? Nhiều người lựa chọn xăm hình để khai mở thời vận và gặp nhiều điều may mắn trong tương lai. Hoặc đơn giản họ chỉ xăm hình vì sở thích nhưng vẫn muốn chọn những hình xăm hợp phong thủy. Sau đây, cùng tìm hiểu về chủ đề hình xăm, màu sắc hình xăm,… phù hợp với người mệnh Kim bạn nhé!

Vì sao người mệnh Kim cần chọn hình xăm hợp mệnh?

Người mệnh Kim hay mệnh khác khi đi xăm hình không đơn thuần là nghệ thuật. Bởi hình xăm còn có mối liên quan mật thiết với phong thủy. Khi lựa chọn được hình xăm phù hợp với tuổi và bản mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thuận lợi về đường tài lộc, công danh sự nghiệp,… Nó cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Mệnh Kim xăm hình gì?
Người mệnh Kim có thể xăm hình phượng hoàng

Ngoài ra, người mệnh Kim khi chọn đúng hình xăm hợp mệnh cũng có thể phát huy được sở trường, bản lĩnh và cá tính của mình. Đồng thời, hình xăm đó cũng phần nào khắc chế được bản tính cố chấp hay bướng bỉnh của người mệnh Kim. Nhờ đó, cuộc sống của bạn sẽ càng thuận lợi, hạnh phúc hơn.

Người mệnh Kim xăm hình gì thì tốt?

Khi chọn hình xăm mang lại may mắn, tài vận, người mệnh Kim cần nắm được mình hợp mệnh gì, khắc mệnh gì. Mệnh Kim là đại diện cho mùa thu, sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Do đó, những hình xăm hợp với mệnh Kim thường là các chủ đề có liên quan tới mệnh Kim hoặc mệnh Thổ vì theo quy tắc ngũ hành thì Thổ sinh Kim.

Những hình xăm có chủ đề liên quan như hình mỏ neo, thanh kiếm, kim tự tháp, thánh giá, con voi, phượng hoàng, đại bàng, cá chép, con khỉ,… sẽ mang đến vận may và tài lộc cho người mệnh Kim. Trong phong thủy, những linh vật tượng trưng cho mệnh Kim là rồng, sói, bạch hổ,… Linh vật của mệnh Thổ là trâu, chó, voi,… Nam mệnh Kim có thể xăm hình mạnh mẽ, kích thước lớn vào cánh tay, ngực, lưng, bụng,… Nữ mệnh Kim nên ưu tiên những hình xăm nhỏ ở gáy, lưng, lườn, cổ tay, xương quai xanh, đùi,…

Bên cạnh đó, người mệnh Kim không nên sử dụng các hình xăm liên quan tới mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) như: Mặt trời, hoa hồng đỏ, rồng đỏ, hoa hướng dương,… Những hình xăm này có thể mang đến điềm xui xẻo, gây cản trở trong tương lai.

Người mệnh Kim nên xăm hình màu gì?

Ngoài chủ đề hình xăm, người mệnh Kim còn cần chú ý tới màu sắc hình xăm. Màu sắc phù hợp sẽ đem đến vận khí tốt, phù trợ bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Những màu sắc hợp với mệnh Kim là màu đặc trưng của mệnh Kim và mệnh Thổ như trắng, bạc, xám, ghi, vàng sẫm, nâu đất,… Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như hồng, cam, tím, đỏ,…

Xem thêm: Người mệnh Kim có nên nuôi cá? Nuôi cá gì tụ lộc?

Xem thêm: Mệnh Kim là gì, sinh các năm nào, có đặc điểm ra sao

Vừa rồi là thông tin giải đáp cho bạn đọc về câu hỏi mệnh Kim xăm hình gì? Hình xăm không chỉ thể hiện tính cách của một người mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm hình để không phải hối hận về sau.

Tin liên quan
Mệnh Kim sinh tháng nào tốt cho cả bố mẹ và con?

Mệnh Kim sinh tháng nào tốt cho cả bố mẹ và con?

Mệnh Kim sinh tháng nào tốt, thuận lợi cho cả con cái và cha mẹ? Nếu băn khoăn với câu hỏi trên, bạn đọc có thể tham khảo đáp án sau.

Mệnh Kim nào mạnh nhất trong 6 nạp âm hành Kim?

Mệnh Kim nào mạnh nhất trong 6 nạp âm hành Kim?

Mệnh Kim nào mạnh nhất trong 6 nạp âm của mệnh Kim? Nếu quan tâm tới câu hỏi này, bạn đọc cùng tham khảo chia sẻ sau để có đáp án.

Phong thủy mệnh Kim hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Phong thủy mệnh Kim hợp với màu gì, kỵ màu gì?

Mệnh Kim hợp với màu gì, kỵ màu sắc gì? Nếu quan tâm tới màu sắc tương hợp và khắc kỵ của mệnh Kim, bạn cùng tham khảo chia sẻ sau.

Người mệnh Kim có nên nuôi cá? Nuôi cá gì tụ lộc?

Người mệnh Kim có nên nuôi cá? Nuôi cá gì tụ lộc?

Mệnh Kim có nên nuôi cá? Đây là băn khoăn của không ít gia chủ mệnh Kim. Cùng tìm hiểu xem người mệnh Kim nuôi cá tốt không, nên nuôi cá gì.

Mệnh Kim bỏ gì vào ví để sinh tài, giải xui?

Mệnh Kim bỏ gì vào ví để sinh tài, giải xui?

Mệnh Kim bỏ gì vào ví? Để hút tài lộc, giảm thất thoát tiền bạc, người mệnh Kim nên cho vào ví một vài vật phẩm phong thủy.