Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

View : 481

Sơn Đầu Hỏa là một trong 6 nạp âm của mệnh Hỏa. Vậy Sơn Đầu Hỏa là gì? Vận mệnh của những người mang mệnh này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của xosolocphat.org nhé!

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì?

Mệnh Sơn Đầu Hỏa nếu như được phân tích kỹ càng theo chiết tụ thì “Sơn” nghĩa là núi; “Đầu” là trên đỉnh; “Hỏa” chính là ngọn lửa. Vì vậy, Sơn Đầu Hỏa được hiểu một cách đơn giản chính là ngọn lửa trên đỉnh núi. Đây là ngọn lửa được sử dụng để đốt nương rẫy, khao hoang mở động ruộng đất tạo nên màu mỡ để trồng trọt phát triển kinh tế.

Sơn đầu hỏa không chỉ tượng trưng cho một ngọn lửa trên đỉnh núi mà nó còn đem đến những ý nghĩa quan trọng về những câu chuyện xa xưa. Lúc ấy, một vị thần đã mang ngọn lửa từ đỉnh núi Olympia xuống nhân gian để người dân bớt khổ cực, vượt qua những sựh khó khăn trong cuộc sống. Chính nhờ sự phù trợ đó mà người dân dần biết đến tác dụng tuyệt vời của ngọn nửa.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì?

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì?

Người thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa sinh năm nào?

Những người sinh năm Giáp Tuất và Ất Hợi trong phong thủy sẽ thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa. Cụ thể:

– Tuổi Giáp Tuất sẽ sinh vào những ănm1934, 1994 có thiện can thuộc hành Mộc, địa chi thuộc hành Thổ. Các thiên can địa chi có sự tương mắc với nhau nên cuộc đời thường gặp phải nhiều thăng trầm và khó khăn

– Tuổi Ất Hợi sinh năm 1935, 1995: có thiên can thuộc hành Mộc, địa chi thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương sinh với nhau, cho nên cuộc đời tuổi này thường rất may mắn và an nhàn.

Hai tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi đều có số thuận lợi về tài chính nhưng tuổi Giáp Tuất sẽ lận đận hơn tuổi Ất Hợi. Nhưng về hậu vận thì Giáp Tuất sẽ có được cuộc sống an nhàn và viên mãn hơn.

Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa là gì?

Con đường sự nghiệp

Sơn Đầu Hỏa là những người ham học hỏi và luôn biết phấn đấu trong công việc. Cho nên, mệnh này thường thích hợp làm những nhà kinh doanh và nghiên cứu tài chính.

Bên cạnh đó, người mệnh này có khiếu thẩm mỹ tốt nên có thể tìm hiểu những chủ đề về nghiên cứu tài chính giúp bạn có được nhiều cơ hội đột phá phát triển cuộc sống hơn.

Ngoài ra, những người thuộc tuổi này sẽ có những thành công nhất định trong công việc của mình. Vì dù làm bất cứ nghề gì, thì họ cũng luôn được quý nhân phù trợ phát triển công việc một cách thuận lợi. Mặc dù vậy, về phía tiền vận thì phải vất vả học hỏi và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Con đường tình duyên

Bản mệnh Sơn Đầu Hỏa thường dễ phải lòng những người thẳng thắn và có sự phóng khoáng cùng nhiệt thành trong cuộc sống. Họ luôn sôi nổi và có sự cố gắng trong công việc của mình. Họ luôn có xu hướng tiếp cận mọi thứ một cách nhẹ nhàng và chân thành nhất.

Nhưng đừng vì những điều này mà đánh giá họ đào hoa và chán nản trong chuyện tình cảm. Ngược lại, bản thân những người này đều là những người chung thủy và luôn biết cố gắng trong cuộc sống. Một khi đã yêu thì trong mắt họ chỉ có đối phương , luôn dành hết sự quan tâm và yêu thương cho nửa kia của mình.

Mặc khác, mệnh Hỏa luôn là người thích lo chuyện bao đồng, hay ra tay tương trợ người khác. Cho nên, có những lúc họ sẽ phải chăm sóc nhiều cho bản thân và khiến cho mình cảm thấy khó chịu, dẫn đến đường tình duyên thêm trắc trở.

Xem thêm: Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Xem thêm: Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan
Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Sa Trung thổ là gì? Những người có nạp âm Sa Trung Thổ có vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu tính cách của mệnh Sa Trung Thổ qua bài sau.

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào?

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào?

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người có nạp âm này qua bài sau.

Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bảng Thổ hợp với mệnh nào nhất?

Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bảng Thổ hợp với mệnh nào nhất?

Lộ Bàng Thổ là gì? Nạp âm Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào? Cùng tìm hiểu vận mệnh và tính cách của Lộ Bảng Thổ qua bài phân tích sau.

Đại Trạch Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Trạch Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Trạch Thổ là gì? Đại Trạch Thổ hợp mệnh nào? Cùng phân tích và tìm hiểu tính cách vận mệnh của Đại Trạch Thổ qua bài sau.

Bích Thượng Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Bích Thượng Thổ

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì? Bích Thượng Thổ sinh năm bao nhiêu? Cùng luận giải tính cách vận mệnh của Bích Thượng Thổ qua bài sau.