Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

View : 235

Mỗi người sinh ra đều có riêng cho mình một cung mệnh khác nhau. Vậy Phúc Đăng Hỏa là gì? Những người có nạp âm Phúc Đăng Hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của xosolocphat.org nhé!

Phúc Đăng Hỏa là gì?

Phúc Đăng Hỏa được biết đến là 1 trong 6 nạp âm cơ bản của hành Hỏa. Dựa vào nạp âm này chúng ta có thể biết được tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Từ đó đánh giá được sự thành công và may mắn của họ trong con đường gây dựng sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong tương lai.

Phúc Đăng Hỏa là gì nếu như dịch nghĩ theo nghĩa Hán Việt thì nó có nghĩa là “lửa đèn to”. Nói cách đơn giản thì đây chính là ngọn lửa của đèn đầu được bật lớn và chiếu rọi ra xung quanh. Tuy nhiên khi gặp gió lớn thì ngọn lửa từ đèn có thể sẽ bị dập tắt.

Phúc Đăng Hỏa là gì?

Phúc Đăng Hỏa là gì?

Những người mang nạp âm Phúc Đăng Hỏa thì là người cóa nhiều năng lượng do được tích lũy lâu dài. Lúc bật nhỏ thì sẽ có ánh sáng ít nhưng khi bật lớn thì nguồn sáng sẽ  vô cùng dồi dào. Tự ít thành nhiều, lúc ngọn sẽ được gom lại sáng rõ và đem đến nhiều may mắn cùng sự thành đạt.

Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Trong quy luật phong thủy tương sinh tương khắc của 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người mệnh Hỏa sẽ có mối quan hệ tương sinh với Mộc và mệnh Thổ. Ngoài ra mệnh Hỏa còn có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

+ Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương sinh với các mệnh: nạp âm Đại Lâm Mộc. nạp âm Lư Trung Hỏa, nạp âm Lộ Bàng Thổ , nạp âm Ốc Thượng Thổ, nạp âm Tùng Bách Mộc, nạp âm Sơn Hạ Hỏa, nạp âm Bích Thượng Thổ, nạp âm Phúc Đăng Hỏa, nạp âm Đại Trạch Thổ, nạp âm Tang Đố Mộc, nạp âm Sa Trung Thổ, nạp âm Thạch Lựu Mộc

+ Nạp âm Phúc Đăng Hỏa tương khắc với các mệnh: nạp âm Hải Trung Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim, nạp âm Giản Hạ Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy, nạp âm Sa Trung Kim, nạp âm Kim Bạch Kim, nạp âm Thiên Hà Thủy, nạp âm Đại Khê Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tính cách, vận mệnh người mệnh Phúc Đăng Hỏa

Những người mang nạp âm Phúc Đăng Hỏa thường có tính cách nhiệt huyết và nổi bật. Mặc dù bản chất của họ không được thông minh và khá chậm. Nhưng một khi đối diện với nhiều vấn đề thì họ luôn bình tĩnh giải quyết mọi thứ một cách hiệu quả nhất

Có thể nói rằng những người có nạp âm này thường là người có tính sáng tạo cao. Đặc biệt họ luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách ngọn nhẹ và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên với những vấn đề họ không quan tâm thì họ thường không đánh giá nó một cách hiệu quả. Chính vì điều này mà con đường công danh sự nghiệp của họ luôn có lúc lên lúc xuống không được thành công như ý.

Cuộc sống gia đạo cũng luôn gặp phải những sóng gió không được tốt. Vận mệnh càng về sau thì càng nhàn tảng nhưng tuổi thọ không được dài lâu. Sức khỏe đau ốm bệnh tật nhiều khiến cho tiền của bị hao tốn.

Phúc Đăng Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Những người có năm sinh âm lịch Giáp Thìn và Ất Tỵ đều thuộc nạp âm Phúc Đăng Hỏa. Cụ thể nạp âm Phúc Đăng Hỏa là gì có những năm sinh như sau:

– Tuổi Giáp Thìn: sinh năm 1904, 1964, 2024, 2084 thuộc nạp âm Phúc Đăng Hỏa

– Tuổi Ất Tỵ: sinh năm 1905, 1965, 2025, 2085 thuộc nạp âm Phúc Đăng Hỏa

Xem thêm: Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Xem thêm: Mệnh Hoả hợp số mấy ? Cách chọn số hợp phong thủy để thành công

Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Phúc Đăng Hỏa là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan
Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Cùng tìm hiểu những người mang nạp âm Thiện Thượng Hỏa sinh năm bao nhiêu qua bài phân tích sau.

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp với mệnh nào? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mang nạp âm này qua bài sau.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Sơn đầu hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mệnh này qua bài sau.

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Sa Trung thổ là gì? Những người có nạp âm Sa Trung Thổ có vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu tính cách của mệnh Sa Trung Thổ qua bài sau.

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào?

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào?

Ốc Thượng Thổ là gì? Ốc Thượng Thổ hợp mệnh nào? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người có nạp âm này qua bài sau.