Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ

View : 410

Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ. Người mệnh hỏa thuộc nhiều năm sinh khác nhau đồng thời cũng chia theo nhiều nạp âm khác nhau bởi thế để biết cụ thể bạn cần nhớ mình thuộc nạp âm nào để vận dụng các yêu tố phong thủy sao cho đúng. Cùng xosolocphat.org tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? nếu bạn có cùng thắc mắc liệu mình có phải thuộc mệnh Hoả hay không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Có rất nhiều những năm sinh khác nhau nhưng vẫn thuộc mệnh Hoả và chịu ảnh hưởng của số mệnh này. Ngoài ra trong mệnh Hoả cũng chia thành nhiều nạp âm khác nhau bởi thế bạn cần phải biết mình thuộc nạp âm nào để vận dụng vào các yếu tố phong thuỷ sao cho chính xác.

Người mệnh Hoả sinh năm nào?

Mỗi người sinh ra đều sẽ được trời đất quy định vào một mệnh nhất định bởi thế chúng ta không thể lụa chọn mệnh mà minh sinh ra thế nhưng có thể lựa chọn cách sống và cách để nhận may mắn, niềm vui và thành công hay tài lộc.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào
Người mệnh Hỏa sinh năm nào

Theo quy luật thì cứ 60 năm thì mệnh Hoả sẽ lại quay lại 1 lần và những người thuộc mệnh Hoả chính là những người sinh vào các năm sau đây :

 • Tuổi Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Tuổi Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Tuổi Bính Dần: 1986, 1926
 • Tuổi Ất Hợi: 1935, 1995
 • Tuổi Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Tuổi Đinh Mão: 1987, 1927
 • Tuổi Mậu Tý: 1948, 2008
 • Tuổi Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Tuổi Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Tuổi Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Tuổi Bính Thân: 1956, 2016
 • Tuổi Kỷ Mùi: 1979, 2039

Các nạp âm của người mệnh Hỏa

Cho dù là cùng một mệnh thế nhưng khi khác nạp âm thì tính cách cũng như số mệnh cũng sẽ có sự khác biệt bởi vậy mà ngoài quan tâm người mệnh Hoả sinh năm nào thì bạn sẽ cần phải nắm được mình thuộc nạp âm nào của mệnh này.

Mệnh Hoả hiện nay được chia thành 5 nạp âm gồm Lư Trung Hoả, Sơn Đầu Hoả, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Chi tiết từng nạp âm của mệnh Hoả sẽ theo từng năm sinh như sau :

 • Lư Trung Hỏa

Là những người mệnh hoả sinh vào các năm 1986, 1926,  1987, 1927 đều thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa. Đặc điểm của những người mệnh này có mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh hơn người. Nhưng cũng là người rất kiêu căng, ngạo mạn, dễ nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà sự nghiệp đi xuống.

Xem thêm : Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

 • Sơn Đầu Hỏa

Là những người thuộc mệnh Hoả sinh vào các năm 1934, 1994,1935, 1995 họ đều thuộc nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Người mệnh này có ưu điểm là rất thông minh nhưng cũng khá trầm tính và nội tâm. Khi gặp được vận số tốt sẽ lên rất nhanh.

 • Tích Lịch Hỏa

Là những người sinh năm 1948, 2008, 1949, 2009 đây là những người mệnh Hoả có nạp âm là Tích Lịch Hoả. Nếu là người có nhiều sao tốt sẽ có cơ hội thành công hơn người và gặp thời thế sẽ càng phát triển hơn, ngược lại sẽ bình thưởng ham hư danh phù phiếm, dễ bị xui khiếm làm điều không tốt.

 • Sơn Hạ Hỏa

Sơn Hạ Hỏa sẽ bao gồm những người sinh vào các năm là 1956, 2016, 1957, 2017. Khi thuộc nạp âm là những người có nhược điểm là thích vênh vang khi mình không đủ giỏi. Nếu biết sống khiêm nhường thì sẽ có thể dễ dàng thành công hơn.

 • Phú Đăng Hỏa

Phú Đăng Hoả là nạp âm của những người sinh vào các năm 1964, 2024  1965, 2025 . Đây là một trong những nạp âm tốt nhất của mệnh này. Nếu thuộc nạp âm này họ là những người sống âm thầm nhưng gặp thời cơ lại có thể vụt sáng cực nhanh, tài lộc và may mắn đủ đầy.

 • Thiên Thượng Hỏa

Với những người sinh năm 1978, 2038, 1979, 2039 sẽ có mệnh Hoả thuộc ngũ hành nạp âm Thiên Thượng Hỏa. Ưu điểm của những người thuộc nạp âm này là rất chính trực, công bằng, thích giúp đỡ người khác. Họ thích tìm kiếm danh vọng và khi bị nịnh bợ thì thường có khi không đủ tỉnh táo.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

Xem thêm: Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Trên đây là thông tin về người mệnh Hỏa sinh năm nào hi vọng đã giúp ban nắm rõ. Nếu thuộc mệnh Hỏa và nạp âm của nó hãy tìm cách để được sự hỗ trợ của phong thủy để ngày càng thành công và may mắn hơn nhé!

Tin liên quan
Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

Mệnh hỏa hợp mệnh gì, tránh kết hợp với mệnh gì

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì. Trong cuộc sống mệnh này nên kết hợp với mệnh nào đề được tài lộc, tránh kết hợp với mệnh nào

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top cây phong thủy mang tài lộc cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp cây gì, top những loại cây phong thủy mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa giúp gia chủ phát tài, cuộc sống an yên.

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất

Phong thủy bàn làm việc, cách bố trí đồ đạc phù hợp nhất. Sau khi chọn được vị trí đặt bàn phù hợp, bạn cần bố trí đồ đạc trên bàn

Phong thủy giường ngủ vợ chồng đúng cách, gia đình hạnh phúc

Phong thủy giường ngủ vợ chồng đúng cách, gia đình hạnh phúc

Phong thủy giường ngủ vợ chồng đúng cách giúp gắn kết mối quan hệ vợ chồng. Sắp xếp giường hợp phong thủy giúp gia đình hạnh phúc

Phong thủy giường ngủ bất di bất dịch tốt cho gia chủ

Phong thủy giường ngủ bất di bất dịch tốt cho gia chủ

Phong thủy giường ngủ bất di bất dịch nên áp dụng bởi sẽ giúp cho gia chủ được hưởng mọi điều tốt lành, sức khỏe tốt, tài lộc tốt