Tích Lịch Hỏa là gì? Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu?

View : 116

Tích Lịch Hỏa là gì? Những người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nạp âm này của mệnh Hỏa trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của xosolocphat.org.

Tích Lịch Hỏa là mệnh gì?

Tích Lịch Hỏa là một trong 7 nạp âm cơ bản của hành Hỏa. Dựa vào nạp âm này bạn có thể dự đoán được phần nào tính cách và vận mệnh trong tương lai của một người.

Nếu dịch nghĩa theo tiếng Việt thì tích lịch Hỏa mang ý nghĩa là lửa của sấm sét. Nói cách đơn giản hơn thì đây là nguồn lửa của thiên nhiên sau những cơn giông bão bất ngờ. Theo quan niệm của người xưa thì sau những cơn dông bão thường sẽ có Thôi Lôi cầm búa tạo ra những tia lửa điện hay sét vô cùng nguy hiểm

Những người mang nạp âm này thông thường là những người vô cùng nóng nảy, vội vàng trong việc đưa ra những quyết định cuối cùng. Đặc biệt tính tình của họ khá căng thẳng, nghĩ sao nói vậy nên trong các mối quan hệ thường khá xa cách.

Tích Lịch Hỏa là mệnh gì?

Tích Lịch Hỏa hợp mệnh nào?

Trong quy luật ngũ hành phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Dựa vào đó mà chúng ta có thể biết được nạp âm Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh nào như sau:

+ Tích Lịch Hỏa tương sinh với các mệnh: nạp âm Lộ Bàng Thổ, nạp âm Sơn Đầu Hỏa, nạp âm Thành Đầu Thổ, nạp âm Bạch Lạp Kim, nạp âm Ốc Thượng Thổ, nạp âm Sơn Hạ Hỏa, nạp âm Bình Địa Mộc, nạp âm Đại Trạch Thổ, nạp âm Tang Đố Mộc, nạp âm Sa Trung Thổ, nạp âm Thạch Lựu Mộc

+ Tích Lịch Hỏa tương khắc với các mệnh: nạp âm Kiếm Phong Kim, nạp âm Hải Trung Kim, nạp âm Lư Trung Hỏa, nạp âm Giản Hạ Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy, nạp âm Sa Trung Kim, nạp âm Kim Bạch Kim, nạp âm Thiên Hà Thủy, nạp âm Thoa Xuyến Kim, nạp âm Đại Khê Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy

Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh năm âm lịch Mậu Tý và tuổi Kỷ Sửu đều thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa cụ thể với những năm sinh dương lịch cơ bản như sau:

– Tuổi Mậu Tý: có năm sinh dương lịch 1888, 1948, 2008, 2068 đều thuộc nạp âm tích lịch hỏa

– Tuổi Kỷ Sửu: có năm sinh dương lịch 1889, 1949, 2009, 2069 đều thuộc nạp âm tích lịch hỏa

Tính cách, vận mệnh người mệnh Tích Lịch Hỏa

Phần lớn người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa đều có tích cách khá vội vàng không có sự cẩn thận. Làm việc gì họ cũng quyết định khá nhanh chóng và không có sự suy xét rõ ràng. Tính tình của người mang nạp âm này thường không được lòng mọi người xung quanh.

Chẳng may những người quản lý lãnh đạo mang nạp âm này thì cần phải tiết chế cảm xúc thì mới thành công trong sự nghiệp của mình.. Đặc biệt đường công danh sự nghiệp sẽ chịu nhiều tổn thất nếu như không có sự tập trung phát triển phù hợp.

Đôi lúc họ khá quyết tâm nhưng tính cách có phần chậm chạp cũng là một khuyết điểm vô cùng nghiêm trọng. Hình thức bề ngoài của người mang nạp âm này thường khá mạnh mẽ nên cũng ảnh hưởng khá lớn đến nền tảng trong tương lai.

Về chuyện tình duyên thì những người này cũng không được may mắn, cuộc sống phải trải qua nhiều thăng trầm mới đến được cái kết viên mãn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Tích Lịch Hỏa là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Xem thêm: Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

 

Tin liên quan
Sơn hạ hỏa là gì? Sơn hạ hỏa hợp với mệnh nào?

Sơn hạ hỏa là gì? Sơn hạ hỏa hợp với mệnh nào?

Sơn Hạ Hỏa là gì? Sơn hạ hỏa hợp với mệnh nào? Tích cách, vận mệnh của những người Sơn Hạ Hỏa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài sau.

Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Phúc Đăng Hỏa là gì? Những người có nạp âm Phúc Đăng Hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu vận mệnh của những mang nạp âm này qua bài sau.

Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Cùng tìm hiểu những người mang nạp âm Thiện Thượng Hỏa sinh năm bao nhiêu qua bài phân tích sau.

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp với mệnh nào? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mang nạp âm này qua bài sau.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Sơn đầu hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mệnh này qua bài sau.