Sơn hạ hỏa là gì? Sơn hạ hỏa hợp với mệnh nào?

View : 341

Sơn Hạ Hỏa là gì? Nạp âm của hành Hỏa này hợp với mệnh nào? Tích cách, vận mệnh của những người Sơn Hạ Hỏa như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của xosolocphat.org nhé!

Sơn Hạ Hỏa là gì?

Mỗi người sinh đều có những nạp âm ngũ hành riêng và sở hữu những vận mệnh riêng của riêng mình. Dựa vào nạp âm này chúng ta có thể dự đoán được đặc điểm tính cách và vận mệnh trong tương lai của họ. Song đó dựa vào nạp âm của ngũ hành chúng ta có thể dự đoán được hướng nhà hợp mệnh, màu sắc hợp mệnh bới

Theo ngũ hành phong thủy thì Sơn hạ hỏa là một trong 6 nạp âm của hành Hỏa. Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì nạp âm này có nghĩa là ngọn lửa dưới núi. Tức là những đám cháy nhỏ do những người đốt nương làm rãy tạo ra để khai hoang mở rộng đất đai để trồng trọt.

Sơn Hạ Hỏa là gì?

Những người mang nạp âm này thường có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Không thành công nhưng họ có được một cuộc sống bình dị, đủ đầy. Lúc cần thiết họ sẽ phát huy năng lực của bản thân, mạnh mẽ và quyết đoán. Lúc không cần thì họ khá mềm mỏng và không quan tâm đến vấn đề.

Sơn Hạ Hỏa hợp mệnh nào?

Theo nguyên tắc phong thủy ngũ hành thì nạp âm Sơn Hạ Hỏa là gì tương sinh tương khắc với các mệnh như sau:

+ Sơn Hạ Hỏa tương sinh với các mệnh: nạp âm Lư Trung Hỏa, nạp âm Đại Lâm Mộc, nạp âm Lộ Bàng Thổ, nạp âm Sơn Đầu Hỏa, nạp âm Thành Đầu Thổ, nạp âm Dương Liễu Mộc, nạp âm Ốc Thượng Thổ, nạp âm Tích Lịch Hỏa, nạp âm Tùng Bách Mộc, nạp âm Sơn Hạ Hỏa, nạp âm Bình Địa Mộc, nạp âm Bích Thượng Thổ, nạp âm Phúc Đăng Hỏa, nạp âm Đại Trạch Thổ, nạp âm Tang Đố Mộc, nạp âm Sa Trung Thổ, nạp âm Thiên Thượng Hỏa, nạp âm Thạch Lựu Mộc

+ Sơn Hạ Hỏa tương khắc với các mệnh : nạp âm Hải Trung Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim, nạp âm Giản Hạ Thủy, nạp âm Bạch Lạp Kim, nạp âm Tuyền Trung Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy, nạp âm Sa Trung Kim, nạp âm Kim Bạch Kim, nạp âm Thiên Hà Thủy, nạp âm Thoa Xuyến Kim, nạp âm Đại Khê Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy

Sơn Hạ Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Những người có năm sinh âm lịch Bính Thân và tuổi Đinh Dậu đều thuộc nạp âm Sơn Hạ Hỏa. Dưới đây là những năm sinh dương lịch thuộc nạp âm Sơn Hạ hỏa như sau:

– Tuổi Bính Thân: có năm sinh dương lịch 1896, 1956, 2016, 2076 đều thuộc nạp âm Sơn Hạ Hỏa

– Tuổi Đinh Dậu: có năm sinh dương lịch 1897, 1957, 2017, 2077 đều thuộc nạp âm Sơn Hạ Hỏa

Tính cách, vận mệnh mệnh Sơn Hạ Hỏa

Những người có nạp âm sơn hạ hỏa là gì đều là những người có tính cách nóng vội. Sống rất thật thà và khá ngay thẳng nên thường hay mất lòng người khác khi giao tiếp. Mỗi khi mắc phải sai lầm người khác góp ý thì những người này thường cảm thấy khó chịu và cáu kỉnh.

Thậm chí nhiều lần họ còn xảy ra những trận tranh cãi máu lửa vô cùng gay gắt. Tuy nhiên khi hết giận thì mọi thứ gần như không có chuyện gì xảy ra. Đặc biệt trong công việc, mỗi khi gặp khó khăn họ thường đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất. Chính vì vậy mà con đường công danh của những người này vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn tốt đẹp như ý.

Xem thêm: Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Xem thêm: Mệnh Hoả hợp số mấy ? Cách chọn số hợp phong thủy để thành công

Xem thêm: Người mệnh Hoả sinh năm nào? Những nạp âm của mệnh Hỏa cần nhớ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Sơn hạ hỏa là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan
Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Phúc Đăng Hỏa là gì? Phúc Đăng Hỏa hợp mệnh nào?

Phúc Đăng Hỏa là gì? Những người có nạp âm Phúc Đăng Hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu vận mệnh của những mang nạp âm này qua bài sau.

Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa là gì? Vận mệnh của Thiên Thượng Hỏa

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Cùng tìm hiểu những người mang nạp âm Thiện Thượng Hỏa sinh năm bao nhiêu qua bài phân tích sau.

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp với mệnh nào? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mang nạp âm này qua bài sau.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Tử vi vận mệnh tuổi Sơn Đầu Hỏa

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì? Sơn đầu hỏa sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tính cách và vận mệnh của những người mệnh này qua bài sau.

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách, vận mệnh Sa Trung Thổ

Sa Trung thổ là gì? Những người có nạp âm Sa Trung Thổ có vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu tính cách của mệnh Sa Trung Thổ qua bài sau.