Đường đâm vào nhà là gì? Cách hóa giải nhà bị đường đâm

View : 375

Đường đâm vào nhà là gì? Đây là một thế nhà tốt hay xấu trong phong thủy? Cách hóa giải như thế nào? Hãy cùng phân tích yếu tố phong thủy nhà ở này trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosolocphat.org.

Thế nào là đường đâm vào nhà?

Trong phong thủy đường đâm vào nhà là vị trí đối diện mặt tiền của nhà có một con đường đi thẳng vào gọi là thế thương xác. Thế thương sát có nghĩa là con đường giống như một cây thương lao thẳng vào nhà, gây sát thương cho nhà,vị trí này thường ở những ngã ba thường là một cấm kỵ trong phong thủy Dưới đây là một số giải thích về thế nhà có đường đâm vào nhà như sau:

Thế nào là đường đâm vào nhà?

Thế nào là đường đâm vào nhà?

Theo lí giải phong thủy chúng ta có thể hiểu theo nhiều nghĩa như sau:

  • Dựa theo nhiều nghiên cứu phong thủy thì tính sát khí mạnh hay không mạnhsẽ được các định xem tỷ lệ nhà ở và mật độ người của con đường ấy và cung đường xe đi lại nhiều hay ít để đánh giá tính sát khí. Thường là số nhiều sẽ mang đến điều không may mắn
  • Dựa trên độ dài và rộng của con đường để tính toán sát khi của thế nhà có đường đâm vào nếu mà đường là hình vuông gấp 2 chiều dài giống nhau trước nhà lớn trên phong thủy lại là điều tốt. Tuy nhiên  nếu con đường quá dài thì sát khí vào nhà sẽ rất nặng.
  • Ngược lại, nếu con đường đó là một con đường cụt ngõ nhỏ thì tính sát khí sẽ giảm bớt và nó cũng không quá quan trọng có thể hóa giải được.

Vì vậy tùy từng trường hợp mà thế nhà có đường đi vào sẽ có những mức độ khác nhau để chúng ta tính toán phương pháp hóa giải một cách hợp lý nhất.

Cách hóa giải nhà bị đường đi vào chuẩn phong thủy

Những căn nhà có đường đi thẳng vào nhà đa số đều không tốt về mặt phong thủy.Tuy nhiên trong một số trường hợp chúng ta có thể hóa giải thế nhà thương sát. Để an tâm bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục thế nhà thương sát như sau:

  • Dùng tấm bia đá chôn ngay trước cửa chính hoặc có thể dùng lá bùa để treo ở phía trước của của ngôi nhà.Điều đó có thể hóa giải được những điều xui xẻo mà thế đường đâm vào nhà mang lại.
  • Xử lý nhanh bằng việc xây rào chắn trước cửa nhà việc này tạo nên một bức bình phong bẻ gãy sát khí từ thế nhà thương sát hóa giải được những điều không may mắn.
  • Trước cửa nhà có thể trồng hoa, cây có màu sắc hợp phù hợp bản mệnh trước cửa theo hình dạng uốn lượn rất tốt, có thể đổi ngược biến hung thành cát đem lại may mắn cho gia chủ.
  • Xây dựng hòn non bộ cũng có tác dụng giống như bức bình phong.
  • Treo vật dụng như sáo trúc hoặc chuông gió trước cửa chính.
  • Gương bát quái hay gương cầu lồi treo trên cửa chính quay về hướng đường đâm vào nhà sẽ giúp hóa giải được vận đen từ thế đường đi vào nhà.
  • Có thể sử dụng tấm thảm hợp với cung bản mệnh của gia chủ đặt ở phía trong sau cửa hcính sẽ giúp thanh lọc những khi tốt và loại bỏ được những khí xấu ra khỏi ngôi nhà.

Xem thêm: Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay không?

Xem thêm: Tựa sơn hướng thủy là gì, vì sao được coi là thế tốt trong phong thuỷ

Xem thêm: Những tác cụng cực tốt của gương phong thủy, dùng đúng tăng vận khí

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Đường đâm vào nhà là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan
Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay không?

Có nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay không?

Gương đối diện cửa phòng ngủ có tốt trong phong thủy hay không? Cùng tìm hiểu cách lắp đặt gương trong phòng ngủ qua bài sau.

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào mang lại tài lộc?

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào mang lại tài lộc?

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào? Cùng tìm hiểu cách đặt hướng bếp phù hợp với hướng nhà Tây Nam đem lại tài lộc qua bài sau.

Nhà hướng Tây Bắc đặt bếp hướng nào tốt, hút nhiều tài lộc?

Nhà hướng Tây Bắc đặt bếp hướng nào tốt, hút nhiều tài lộc?

Nhà hướng Tây Bắc đặt bếp hướng nào tốt? Cùng tìm hiểu quy tắc đặt hướng bếp phù hợp với nhà hướng Tây Bắc qua bài phân tích sau.

Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào tốt, hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu cách đặt bếp theo nhà hướng Đông Nam chi tiết qua bài sau.

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào hút nhiều tài lộc?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào hút nhiều tài lộc?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào hút nhiều tài lộc? Cùng tìm hiểu cách đặt bếp theo nhà hướng Đông Bắc chuẩn phong thủy qua bài sau.