Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào đề đón tài lộc vào nhà?

View : 405

Trong quan niệm phong thủy thì hướng nhà, hướng bếp quyết định đến sự thành công, thịnh vượng và sức khỏe của những người trong gia đình. Vậy nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào tốt chuẩn phong thủy? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosolocphat.org.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào tốt nhất?

Nếu nhà quay về hướng Nam thì khi xây dựng bếp bạn nên chọn theo hướng chính Tây sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên không nên đặt bếp theo hướng Tây Bắc sẽ khiến mang tới nhiều tai họa, chuyện dữ và khiến cho gia chủ hao tiền tốn của.

Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào phù hợp?

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy thì nhà hướng nhà Đông Nam nên chọn bếp theo hướng Tây là hoàn hảo nhất. Như vậy ngôi nhà sẽ hút được nhiều tài lộc đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Như vậy nhà hướng Nam hay Đông Nam mà chọn bếp theo hướng Tây Bắc và Bắc tài lộc sẽ bị tiêu tán. Bên việc chọn hướng bếp phù hợp thì việc trang trí nội thất phòng bếp cũng rất quan trọng. Bạn nên cân nhắc các yếu tố trong phòng bếp một cách phù hợp với gia chủ.

Nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào tốt nhất?

Nhà hướng Nam chọn bếp hướng nào tốt nhất?

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào đẹp?

Nếu nhà hướng Tây Nam chính là hướng xấu nhất sẽ đem đến nhiều bênh tật và những điều không may mắn cho gia chủ. Vì vậy nếu xây nhà theo hướng này gia chủ cần phải tìm cách hóa giải như: có núi, cây to, sân nhỏ hay cửa phía sau nhà cần phải có sự liên kết với một khoảng đất trống. Vậy nhà hướng Tây Nam nên đặt bếp theo hướng nào để đem lại nhiều may mắn? Theo chuyên gia phong thủy thì nhà hướng Tây nam nên đặt hướng bếp theo hướng Đông Nam.

Đặc bếp tọa theo hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia chủ hóa giải được những điều không may mắn từ hướng nhà xấu. Bởi phòng bếp được xem như một hướng đem lại nhiều tài lộc về nhà nên hướng bếp hợp phong thủy sẽ góp phần không nhỏ sẽ giúp cho căn nhà trở nên tốt hơn. Do vậy kết hợp hướng nhà và hướng bếp hợp lý sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn phát triển trong sự nghiệp của mình.

Nhà hướng Nam đặt bếp cần lưu ý những điều quan trọng gì?

Sau khi tìm hiểu nhà hướng nam đặt bếp hướng nào tốt chúng ta cần phải lưu ý một số điểm cơ bản như sau:

– Kiêng kỵ đặt bếp tại các vị trí đối diện cửa chính hoặc gần cửa chính. Bởi vì theo quan niệm phong thủy thì đây là vị trí “tàng phong tụ khí”, tức là nơi tích tụ được nhiều trường khí. Nếu đặt bếp các vị trí này sẽ vi phạm quy tắc quy tắc tựa hung hướng cát.

– Gia chủ không nên đặt bếp dưới xà ngang sẽ gây lực ép, đèn nén cho cả gia đình khi ngồi ăn cơm chung. Điều này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình dễ bị ốm đau, bệnh tật lâu khỏi, có thể dẫn đến tuyệt mệnh vô cùng nguy hiểm.

– Muốn đặt bếp hợp phong thủy ngoài việc cân nhắc yếu tố phương vị chuẩn gia chủ cũng cần quan tâm đến vấn đề không khí trong phòng bếp cần có sự thoáng đãng, thoát múi nhanh chóng, vì vậy nên thiết kế quạt thông gió và hút mùi. Điều này giúp làm sạch không gian phòng bếp sau khi nấu ăn.

Xem thêm:

Xem thêm: Nhà hướng Bắc đặt bếp hướng nào hợp phong thủy nhất?

Xem thêm: Nhà hướng Đông đặt bếp hướng nào tốt theo phong thủy?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào tốt? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan
Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc?

Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc?

Mệnh mộc ngủ quay đầu hướng nào giúp gia tăng tài lộc? Cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc chi tiết qua bài sau.

Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Người mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy?

Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào tốt? Cách chọn hướng kê giường cho người mệnh Thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài sau.

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

Mệnh kim ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy? Cùng tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim chi tiết qua bài sau.

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy

Người mệnh Thổ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất trong phong thủy? Cùng tìm hiểu hướng giường ngủ mệnh Thổ hợp phong thủy qua bài sau.

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, kết hôn hợp không

Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không, hai mệnh này khi kết hợp làm ăn hay kết duyên với nhau sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu